Pháp Luật Plus - Đẩy mạnh công tác thi hành án dân sự, hành chính ở Khánh Hòa

Đẩy mạnh công tác thi hành án dân sự, hành chính ở Khánh Hòa

0
Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức họp báo định kỳ về công tác THADS từ ngày 1/10/2016 đến 31/3/2017. Kết quả cho thấy cả số vụ án và số tiền thi hành được đều gia tăng.

Trong lĩnh vực thi hành án dân sự, tổng số vụ việc đã thi hành là 9.205 vụ việc, tăng 634 vụ việc so với cùng kỳ năm 2016.

Trong số này đã thi hành xong 5.518 vụ việc trong tổng số việc có điều kiện thi hành, số tiền thu được là trên 1.463 tỉ đồng.

Về lĩnh vực thi hành án đối với các khoản thu cho Ngân sách Nhà nước; số vụ việc phải giải quyết là 6.496 việc, tương ứng với số tiền là trên 63 tỉ đồng.

Trong số vụ việc này, đã giải quyết được 3.122 việc, thu được số tiền là hơn 28 tỉ đồng. Các vụ việc liên quan đến tín dụng, ngân hàng, Cụ thi hành án dân sự Khánh Hòa cũng đã nỗ lực giải quyết và đạt được nhiều chỉ tiêu đáng khích lệ. Đã giải quyết thành công 58 việc, thu được số tiền là trên 105 tỉ đồng.

  Lãnh đạo Cục thi hành án dân sự Khánh Hòa cho biết sẽ nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu thi hành án.

Lãnh đạo Cục thi hành án dân sự Khánh Hòa cho biết sẽ nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu thi hành án.

Ở thời điểm hiện tại và trong thời gian tới, Cục thi hành án dân sự Khánh Hòa tiếp tục tổ chức thực hiện Kê hoạch số 1575/KH-CTHADS ngày 8/8/2016 về việc phát động phong trào thi đua yêu nước trong các cơ quan thi hành án dân sự.

Để công tác thi hành án được diễn ra thông suốt, Cục thi hành án dân sự Khánh Hòa có nhiều buổi tiếp công dân theo đúng Nội quy, Quy chế tiếp công dân.

Công tác này cũng được các đơn vị trực thuộc duy trì thường xuyên trong các ngày làm việc. Bên cạnh đó, Các cơ quan thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa đã thực hiện công khai hóa thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết tại trụ sở đơn vị. Thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính trong cơ quan, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý, chỉ đạo, điều hành.

Từ này đến hết năm 2017, Cục thi hành án dân sự Khánh Hòa sẽ tiếp tục thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ thi hành án được Tổng Cục giao đồng thời mở đợt cao điểm và phát động phong trào thi đua trong công tác thi hành án hướng đến Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự.  

Vũ Hùng

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Sao xấu nhất Juventus về quê trốn dịch với bồ “xinh ngất người”

Được sự cho phép của CLB Juventus, cầu thủ tấn công Douglas Costa đã rời Italia, trở lại Brazil.

'Nữ hoàng nội y' Anh quốc mặc bikini cực nhỏ, gợi cảm táo bạo

Để kỷ niệm ngày sinh nhật (27/3), Demi Rose tung loạt ảnh bikini nhỏ xíu, nóng bỏng "nhức mắt".

500 gốc gồng cổ bung nở, khoe sắc tại Hoàng Thành Thăng Long

Hàng trăm gốc hồng cổ được đem về trồng ở Hoàng Thành Thăng Long (quận Ba Đình, Hà Nội) đã hòa mình vào đất trời Thủ đô, bung nở rực rỡ.

Vóc dáng 'bốc lửa' của mẫu nữ thể hình sexy hàng đầu ở Mỹ

Thể hình luôi cuốn nhất nhì nước Mỹ hiện nay mà còn là chân dài có lượng follow khủng mà không phải người nổi tiếng nào cũng có được.