Đánh bạc cách đây 10 năm, Chủ tịch xã ở Thanh Hóa vẫn bị kỷ luật

0
Ủy ban kiểm tra Huyện ủy huyện Yên Định (Thanh Hóa) vừa có kết luận kỷ luật Chủ tịch UBND xã Định Bình do đánh bạc cách đây...10 năm.

Ngày 14/9, đại diện Huyện ủy Yên Định (Thanh Hóa) cho biết, UBKT Huyện ủy đã ban hành quyết định kỷ luật ông Nguyễn Hùng Thúy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Định Bình ngày 4/9/2020 với hình thức cảnh cáo.

Công sở xã Định Bình, nơi ông Thúy đang công tác với chức vụ Chủ tịch xã.

Công sở xã Định Bình, nơi ông Thúy đang công tác với chức vụ Chủ tịch xã.

Theo đó, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Yên Định xác định vào đầu năm 2010, ông Nguyễn Hùng Thúy có tham gia đánh bài ăn tiền khi đi mừng đám cưới tại nhà một người dân trong xã.

Bên cạnh đó, ông Thúy đã để gia đình xây dựng công trình trên diện tích đất 32,4m2 không thuộc quyền sử dụng khi chưa được sự cho phép của chính quyền

Căn cứ các quy định của pháp luật, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Yên Định đã quyết định kỷ luật ông Nguyễn Hùng Thúy bằng hình thức cảnh cáo.

Đồng thời Ủy ban kiểm tra Huyện Ủy Yên Định đề nghị UBND huyện Yên Định tiến hành xem xét, xử lý kỷ luật ông Nguyễn Hùng Thúy về mặt chính quyền.

Như vậy, lý do kỷ luật là ông Thúy từng vi phạm đánh bạc cách đây 10 năm. Nhưng vừa qua mới có đơn tố cáo và ông Thúy đã thừa nhận sự việc.

 

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Việt Nam trong những bức ảnh xuất sắc nhất năm 2020

Trong top 50 bức ảnh xuất sắc nhất thế giới trong năm 2020 có 4 khoảnh khắc được thực hiện tại Việt Nam bởi các tay máy người Việt.

Thế giới tiếc thương Maradona

Avatar sang màu đen để tưởng nhớ huyền thoại bóng đá thế giới, còn Argentina quyết định để quốc tang cho sự thật đau buồn này: Maradona đã ra đi.

Diego Maradona từ trần, Argentina 3 ngày quốc tang

Huyền thoại Diego Armando Maradona đã qua đời ở tuổi 60 tại Buenos Aires, Argentina.

Diego Maradona: Huyền thoại bất tử

Diego Maradona qua đời ở tuổi 60 sau thời gian vật lộn với bệnh tật, nhưng ông mãi là hình ảnh bất tử trong lịch sử bóng đá thế giới.

Xem thêm