Đang phải cách ly tại nhà vẫn đi dự giải bóng chuyền của địa phương

0
Trở về từ Hàn Quốc, đang thuộc diện cách ly tại nhà nhưng chị Tr. vẫn tham dự giải bóng chuyền do địa phương tổ chức.
2999

Dù thuộc diện cách ly tại nhà nhưng Tr vẫn tham dự giải bóng chuyền của địa phương (ảnh minh họa).

Ngày 11/3, ãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ, Nghệ An, xác nhận thông tin trên. Theo thông tin ban đầu, vào ngày 29/2, chị T.Th.Tr. (trú tại xã Nghĩa Hoàn, huyện Tân Kỳ) trở về nhà từ TP Incheon (Hàn Quốc). Sau khi về địa phương, chị Tr. được cho cách ly 14 ngày tại nhà.

Tuy nhiên, trong thời gian cách ly tại nhà, người này vẫn tham gia thi đấu giải bóng chuyền chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 do địa phương tổ chức.

Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ cho biết, dù trở về từ Hàn Quốc nhưng không phải về từ tâm dịch nên chị Tr. không phải cách ly tập trung mà chỉ cách ly tại nhà 14 ngày. Việc người này đi đánh bóng chuyền trong thời gian cách ly là sai. Hiện tại sức khỏe của chị Tr. hoàn toàn bình thường, không có biểu hiện ho sốt.

Ngay sau đó, Trung tâm y tế huyện Tân Kỳ đã tới làm việc với gia đình, trạm y tế xã hướng dẫn việc cách ly, kiểm tra, cập nhập thường xuyên tình trạng sức khỏe của người này.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Chuyện chưa bao giờ cũ !

Chuyện chưa bao giờ cũ !

0
Nhà báo Vũ Xuân Bân đăng bài: Cần phân biệt sự khác nhau giữa Thập niên và Thập kỷ nói về dòng chữ "Thập kỷ hương sắc" của BTC HHVN.

Chuyện chưa bao giờ cũ !

Nhà báo Vũ Xuân Bân đăng bài: Cần phân biệt sự khác nhau giữa Thập niên và Thập kỷ nói về dòng chữ "Thập kỷ hương sắc" của BTC HHVN.

Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế”

Sáng 22/11, tại Lào Cai đã diễn ra Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển, hội nhập quốc tế”.

10.000 chữ ký “cầu cứu” của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh

Cùng hàng nghìn chữ ký của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh đã được gửi lên các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước những khó khăn của đội bóng.

NSND Trung Đức, Tự Long bồi hồi nhớ lại ký ức với tiếng kẻng những ngày xa xưa

Chương trình Ký ức vui vẻ đã cùng nhau bàn luận về công dụng của chiếc kẻng. Nhiều câu chuyện thú vị về thời xa xưa của họ đã được bật mí.

Xem thêm