Đảm bảo thuận lợi cho công tác vận chuyển hàng hóa thiết yếu ra vào Đà Nẵng

0
Các chốt kiểm soát tạo điều kiện thuận lợi cho các xe vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 lưu thông vào ra TP Đà Nẵng.

UBND TP Đà Nẵng có công văn số 5049/UBND-KTTC giao Công an thành phố chỉ đạo các chốt kiểm soát liên ngành tại các vị trí cửa ngõ ra vào thành phố kiểm tra, tạo điều kiện thuận lợi cho các xe vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 lưu thông vào ra địa bàn thành phố, tại 

Cụ thể, giao Công an thành phố chỉ đạo các chốt kiểm soát liên ngành tại các vị trí cửa ngõ ra vào thành phố kiểm tra, tạo điều kiện thuận lợi cho các phương tiện vận chuyển cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu người dân ứng phó với dịch bệnh Covid-19.

426d48512c87d0d98996

Đà Nẵng bảo đảm cung cấp lương thực, thực phẩm, hàng hoá, nhu yếu phẩm liên tục, ổn định trong mùa dịch. Ảnh: Nguyễn Tuấn.

Kể cả phương tiện vận chuyển nguyên, vật liệu phục vụ sản xuất trong các khu công nghiệp, khu công nghệ cao, từ các tỉnh/thành phố khác vào thành phố Đà Nẵng và ngược lại, được thông suốt; đồng thời, yêu cầu chủ phương tiện, người vận chuyển phải tuân thủ đầy đủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, vào ngày 31/7, Sở Công Thương thành phố đã có công văn số 1361/SCT-KTATMT đề nghị Sở Giao thông vận tải, Sở Y tế, Công an thành phố, Bộ Chỉ huy quân sự thành phố, UBND các quận, huyện và các sở, ngành liên quan tạo điều kiện tối đa cho các đơn vị vận chuyển, cung cấp lương thực, thực phẩm, hàng hoá, nhu yếu phẩm từ các tỉnh, thành phố khác vào thành phố Đà Nẵng; để bảo đảm cung cấp lương thực, thực phẩm, hàng hoá, nhu yếu phẩm liên tục, ổn định cho người dân thành phố; đồng thời, hướng dẫn các đơn vị vận chuyển thực hiện tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Những điểm nghỉ dưỡng lý tưởng để du ngoạn an toàn thời kỳ “bình thường mới”

Thời Covid-19, những điểm nghỉ dưỡng biệt lập, gần gũi thiên nhiên được xem như chốn “trú ngụ”an toàn, riêng tư và đầy thư giãn cho du khách.

Chùa Quán Sứ tổ chức chương trình giao lưu "Phật giáo đối với nữ Phật tử"

Ngày 20/10, Phật tử chùa Quán Sứ đã trọng thể tổ chức buổi giao lưu "Phật giáo đối với nữ Phật tử" nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Khai mạc vòng loại Press Cup 2020 khu vực Hà Nội tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình

Vòng loại khu vực Hà Nội, giải bóng đá báo chí toàn quốc - Press cup 2020 chính thức khai mạc vào chiều 23/10/2020 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Kết quả chi tiết lượt trận mở màn vòng bảng Champions League

Manchester United đã giành trọn 3 điểm sau trận thắng 2-1 ngay trên sân của PSG trong khi Barcelona chạy đà hoàn hảo cho trận "siêu kinh điển" với Real Madrid.

Xem thêm