Đắk Nông: Xe chở bê tông bị lật, tài xế may mắn thoát nạn

0
Chiếc xe trộn bê tông đang chở nặng vào cua tại ngã 3 đường thì bất ngờ lật úp xuống mương, may mắn tài xế thoát nạn trong gang tấc
Tin nên đọc

Chiều 26/6, một lãnh đạo UBND xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông khi chiếc xe chở bê tông lật xuống mương đang làm dở khiến tài xế bị thương.

Theo đó, chiếc xe chở bê tông mang BKS: 48C- 04683 của công ty Phú Hiển Vinh do tài xế L.Q.N điều khiển đang lưu thông để thi công Quốc lộ 14C, đoạn qua thôn 3, xã Quảng Trực huyện Tuy Đức. Khi xe đang vào cua để đổ bê tong xuống công trình thì bất ngờ lật nghiêng xuống mương. Rất may tài xế chỉ bị thương và được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y Tế huyện Tuy Đức.

20210626_145601

Hiện trường vụ tai nạn giao thông xảy ra tại xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, “chiếc xe chở rất nặng, đường ngã 3 vào cua rất dốc, chiếc xe lùi và không giữ được phanh nên lao xuống mương rồi lật nghiêng, chúng tôi hốt hoảng hô hoán người dân xung giúp đỡ tài xế và huy động mọi người đưa anh ấy đi cấp cứu”.

Hậu quả, rất may không thiệt hại về người, chiếc xe móp méo phần đầu, thân, bê tông thì bị đông đặc nên phải đổ bỏ.

Sau khi xảy ra tai nạn các lực lượng chức năng của huyện Tuy Đức được người dân báo tin đã có mặt để giúp đỡ người bị nạn, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Ngọc Anh

Bình luận

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 ngày Đức Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 Đức vua - Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn và 10 năm ngày cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Tứ viên tịch.

Xem thêm

Quốc tế