Pháp Luật Plus - Đắk Nông: Trao tặng 400 chiếc áo ấm cho học sinh nghèo

Đắk Nông: Trao tặng 400 chiếc áo ấm cho học sinh nghèo

0
Cuối tháng 12/2016, Hội phụ nữ Công an tỉnh Đắk Nông phối hợp với Hội phụ nữ Công an huyện Cư Jút đã tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông”. Theo đó, 400 chiếc áo ấm đã được trao tặng cho các em học sinh trường Tiểu học Hùng Vương thuộc địa bàn xã Cư Knia, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông.
Hội phụ nữ Công an tỉnh Đắk Nông trao tặng 400 chiếc áo ấm cho học sinh nghèo.
Hội phụ nữ Công an tỉnh Đắk Nông trao tặng 400 chiếc áo ấm cho học sinh nghèo.

Được biết, xã Cư Knia, huyện Cư Jút là một trong những địa phương có số hộ nghèo cao. Trong huyện chủ yếu là các học sinh dân tộc H’Mông, Tày, Nùng, Dao, Mường, Thái…

Để thực hiện chương trình “Áo ấm mùa đông” Hội phụ nữ Công an tỉnh Đắk Nông và Hội phụ nữ Công an huyện Cư Jút đã góp tiền ủng hộ và vận động một số mạnh thường quân đóng góp. Qua đó, tổng số tiền vận động lên đến gần 30 triệu đồng.

Đây là món quà ý nghĩa góp phần giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong mùa đông này đồng thời chia sẻ và khích lệ tinh thần các em vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Đức Hồng

Loading...

Bình luận

Loading...

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook