Pháp Luật Plus

Đắk Nông: Phát hiện một thi thể chết cháy trong một ô tô nát trơ khung

0
Một chiếc xe bán tải cháy nát trơ khung trên quốc lộ 28 được người dân phát hiện và trình báo đến chính quyền địa phương, điều đáng chú ý là trong xe có một thi thể cháy rụi chưa xác định được danh tính.
Hinh2 Hien truong vu chay

Hiện trường vụ cháy.

Sáng 4/5, ông Hoàng Huy Tùng - Chủ tịch UBND xã Đắk Som, huyện Đắk G’long ( tỉnh Đắk Nông) cho biết, trên địa bàn xã vừa có một chiếc xe bán tải cháy trơ khung, bên trong có một thi thể bị cháy biến dạng, chưa xác định được danh tính.

Cụ thể, vào lúc 7h00 cùng ngày, người dân đi trên quốc lộ 28, đoạn qua thôn Bon B'nơr, xã Đắk Som, phát hiện chiếc xe bán tải mang BKS: 51C-715.70 (hiệu Mazda BT50) bị cháy nát, người dân đã gọi điện trình báo chính quyền địa phương. Tại hiện trường cho thấy, xe ô tô bị cháy đang lưu thông trên quốc lộ 28 theo hướng Đắk Nông – Lâm Đồng.

Hinh1 O to chay tro khung

Xe ô tô bị cháy trơ khung mang BKS 51C-715.70.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra xác định danh tính nạn nhân và điều tra mở rộng làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hoàng Đăng – Tuệ Anh

Loading...

Bình luận

Thay đổi cách nhìn để phát triển nghệ thuật công cộng

Quan niệm chưa đúng về nghệ thuật công cộng là rào cản lớn với nghệ sĩ đã, đang và muốn mang tác phẩm của mình góp sức cho không gian kiến trúc...

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn ‘phim giả tình thật’ với Thanh Sơn

Mối tình thầy trò lãng mạn, ngọt ngào cùng với diễn xuất nhập vai trong phim “Đừng bắt em phải quên” khiến Quỳnh Kool dính tin đồn “phim giả tình thật”.

Bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng (Kỳ 1): Đội quân đất nung nghìn năm

Triều đại hưng suy thay đổi, nhân gian vật đổi sao dời, nhưng dưới lòng đất, lăng mộ ngầm ngàn năm của Tần Thủy Hoàng trải qua phong sương...

Trung Dũng: 'Diễn viên không phải ca sĩ mà hết thời!'

Nam diễn viên “Gạo nếp, gạo tẻ” khẳng định, nghề diễn giống như nuôi dưỡng một đứa con, thậm chí 100 tuổi vẫn còn phải lo lắng vì nó.

Xem thêm