Đắk Nông lập 5 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19

0
Các trạm kiểm soát dịch bệnh, lực lượng chức năng ứng trực 24/24 giờ hàng ngày, thực hiện nhiệm vụ kiểm soát y tế đối với người và phương tiện đi vào địa bàn tỉnh.
H1 (1)

Các phương tiện đều chấp hành nghiêm chỉnh để kiểm tra y tế.

Sau khi thành lập trạm kiểm soát dịch bệnh tại Cai Chanh, xã Đắk Ru (Đắk R’lấp), Công an tỉnh Đắk Nông tiếp tục phối hợp với Công an huyện Đắk Glong, chính quyền địa phương và các ngành liên quan thành lập thêm 3 trạm kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn tỉnh, trong đó có xã Quảng Khê, Đắk Som và Quảng Hòa (Đắk Glong).

Không kể ngày lễ, tại các trạm kiểm soát dịch bệnh, lực lượng chức năng ứng trực 24/24 giờ hàng ngày, thực hiện nhiệm vụ kiểm soát y tế đối với người và phương tiện đi vào địa bàn tỉnh.

Trong quá trình kiểm soát lượng lượng chức năng tiến hành đo thân nhiệt, cung cấp nước uống, phát tặng khẩu trang và hướng dẫn, tuyên truyền nâng cao nhận thức về phòng, chống dịch bệnh cho người dân, để đảm bảo an toàn trong mùa dịch. Trường hợp có biểu hiện nghi ngờ Covid-19 sẽ đưa về cơ sở y tế theo quy định để kiểm tra và triển khai các bước tiếp theo.

h2 (4)

Trạm kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Thượng tá Nguyễn Văn Lâm, Phó Trưởng Công an huyện Cư Jút cho biết: Sáng 2/4, trạm kiểm soát dịch bệnh tại xã Tâm Thắng (Cư Jút) tiếp tục được thành lập và đi vào hoạt động từ 7h sáng cùng ngày, hầu hết người tham gia giao thông đều chấp hành việc dừng phương tiện để kiểm tra y tế.

Đến 15h00 cùng ngày, đã có gần 1.500 phương tiện các loại được dừng để kiểm tra, tất cả các trạm sẽ duy trì hoạt động đến ngày 15/4. Hiện tại các trạm kiểm soát dịch bệnh chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nào nghi nhiễm Covid-19.

Đến nay, toàn tỉnh có 5 Trạm kiểm soát dịch bệnh chốt chặn các cửa ngõ ra vào tỉnh theo các tuyến quốc lộ 14 và quốc lộ 28.

Nguyễn Thắm - Hoàng Đăng

Loading...

Bình luận

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn ‘phim giả tình thật’ với Thanh Sơn

Mối tình thầy trò lãng mạn, ngọt ngào cùng với diễn xuất nhập vai trong phim “Đừng bắt em phải quên” khiến Quỳnh Kool dính tin đồn “phim giả tình thật”.

Bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng (Kỳ 1): Đội quân đất nung nghìn năm

Triều đại hưng suy thay đổi, nhân gian vật đổi sao dời, nhưng dưới lòng đất, lăng mộ ngầm ngàn năm của Tần Thủy Hoàng trải qua phong sương...

Trung Dũng: 'Diễn viên không phải ca sĩ mà hết thời!'

Nam diễn viên “Gạo nếp, gạo tẻ” khẳng định, nghề diễn giống như nuôi dưỡng một đứa con, thậm chí 100 tuổi vẫn còn phải lo lắng vì nó.

Real Madrid thắng thót tim Granada sau pha cứu thua trên vạch vôi

Real Madrid giành chiến thắng 2-1 trước Granada ở vòng 36 La Liga để tiếp tục duy trì khoảng cách 4 điểm nhiều hơn Barca trong cuộc đua vô địch.

Xem thêm