Đắk Nông: Bàng hoàng phát hiện thi thể trên ruộng lúa

0
Việc chị L bỗng nhiên mất tích, gia đình và cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm thì sáng nay xảy ra vụ việc trên.
Tin nên đọc

Trưa 11/6, ông Nguyễn Văn Rĩnh – Chủ tịch UBND xã Đắk Drô, huyện Krông Nô (Đắk Nông) xác nhận, trên địa bàn mới phát hiện thi thể một phụ nữ ở trên một ruộng lúa.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân đi làm đồng thì bất ngờ khi phát hiện thi thể một thi thể nữ giới nằm bất động trên ruộng lúa ở thôn Đắk Xuân, xã Đắk Drô, huyện Krông Nô (Đắk Nông). Sự việc được người dân trình báo cơ quan chức năng ngay sau đó.

20210611_113844

Hiện trường vụ việc làm bàng hoàng người dân nơi đây

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã phối hợp với chính quyền địa phương nhanh chóng có mặt và bảo vệ hiện trường. 

Qua kiểm tra, xác minh, danh tính nạn nhân được xác định là chị L (1991) trú tại địa phương.

Theo ông Rĩnh, ngày 10/6 gia đình chị L có trình báo về việc chị L bỗng nhiên mất tích, gia đình và cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm thì sáng nay xảy ra vụ việc trên.

Hiện Cơ quan chức năng đã tổ chức bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ vụ việc.

Bình Minh

Bình luận

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Thơ và nhạc - Quốc Cường

0
Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Xem thêm