Đắk Lắk: Tạm đình chỉ công tác bí thư kiêm chủ tịch UBND xã vì lơ là chống dịch

0
Để người dân tụ tập làm lây lan dịch bệnh, ông Mlô Y Hoa, Bí thư kiêm chủ tịch UBND xã Ea Drông, thị xã Buôn Hồ bị đình chỉ công tác.
Tin nên đọc

Chiều 26/11, một lãnh đạo Thị ủy Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk, xác nhận, đã đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Mlô Y Hoa, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND xã Ea Drông, do thiếu trách nhiệm trong chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19. Ông Mlô Y Hoa bị đình từ ngày hôm nay.

"Ông Mlô Y Hoa bị tạm đình chỉ công tác để làm rõ trách nhiệm trong chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19. Đặc biệt, địa phương này để người dân tụ tập đông người tại một đám tang làm lây lan dịch bệnh", nguồn tin trên cho hay.

20211126_193319

UBND xã Ea Drông, thị xã Buôn Hồ phong tỏa nhiều khu vực để xét nghiệm phát hiện Covid-19. (Ảnh: T.H).

Theo ông Y Nhân- Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Buôn Hồ, tại xã Ea Drông trong 2 ngày qua đã ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 liên quan đến những người về từ các tỉnh, thành phía nam.

Hiện, địa phương này khoanh vùng, phong tỏa các thôn, buôn để kiểm soát dịch bệnh.

Đến 16 giờ chiều 26/11, tỉnh Đắk Lắk ghi nhận 7.379 ca dương tính với Covid-19, trong đó có 1.689 người đang điều trị, 41 ca tử vong và 5649 ca khỏi bệnh.

 

 

 

Ngọc Anh

Bình luận

TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022

Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022 sẽ diễn ra từ ngày 16/01 đến hết ngày 31/01 tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh.

Ba mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette bộ sưu tập “Thế giới của mẹ và con” của NTK An Nhiên

NTK An Nhiên vừa trình làng bộ sưu tập mới với những thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng do cặp mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette.

Lo lắng di tích bị xâm hại

Người dân thôn Đại Lâm cảm thấy đau xót khi di tích quốc gia chùa Đại Lâm - ngôi cổ tự chỉ còn là một bãi đất ngổn ngang, hoang tàn.

Siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" trở lại phim trường

Đối mặt với nhiều khó khăn nhưng siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" vẫn dự kiến ra mắt vào ngày 11/11/2022.

Xem thêm