Đắk Lắk: Công An huyện Krông Buk phát khẩu trang miễn phí cho người dân

0
Hưởng ướng việc phòng chống dịch Sars-Covid 2 đang quay trở lại với chiều hướng nguy hiểm hơn ở nhiều tỉnh thành. Sáng 7/8, Công an huyện đã tổ chức cho Đoàn viên thanh niên, cán bộ Công an huyện ra Quốc lộ 14( đường Hồ Chí Minh) phát khẩu trang miễn phí, hướng dẫn rửa tay bằng nước sát khuẩn với người dân lưu thông trên địa bàn huyện.
Tin nên đọc

Theo đó, từ những ngày đầu tháng 8 khi dịch bệnh SARS-COVID-2 quay trở lại Đà Nẵng và một số tỉnh thành ở nước ta.

Thực hiện nghiêm việc chỉ đạo phòng chống dịch của Chính phủ.

Công an tỉnh Đắk Lắk nói chung và Công an huyện Krông Buk nói riêng đã thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội của đợt 1 và phòng chống dịch, tránh dịch lây lan ra diện rộng trong cộng đồng.

IMG_20200807_101125

Một nữ chiến sỹ Công an huyện Krông Buk đang ân cần hướng dẫn người dân rửa tay bằng nước sát khuẩn và phát khẩu trang miễn phí.

Theo một lãnh đạo của Công an huyện tại điểm phát khẩu trang cho biết: Việc làm ý nghĩa này là sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Công an tỉnh, UBND tỉnh, UBND huyện.

Qua đây cũng thể hiện trách nhiệm của từng cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, nhằm chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh.

Được biết, Công an huyện sẻ phát 1.500  Khẩu trang trong ngày hôm nay 7/8. Kinh phí do Cán bộ chiến sỹ của đơn vị đóng góp.

Dưới đây là những hình ảnh do PV của Pháp luật Plus ghi nhận tại điểm phát khẩu trang miễn phí này:

IMG_20200807_101222

 

Hình ảnh tận tâm của các cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Krông Buk nhằm góp phần chung tay cùng cả nước phòng chống Covid-19.

Cán bộ, chiến sỹ nơi đây mong muốn hành động này nhằm nâng cao ý thức của người dân trên địa bàn huyện nó riêng và cả nước nói chung phòng tránh tốt đại dịch

IMG_20200807_101200

 

Ý thức được sự ngay hiểm và lây lan nhanh của SARS-COVID-2 nên ngoài việc phát khẩu trang miễn phí, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện còn tuyên truyền thêm những kiến thức cơ bản cho người dân phòng tránh dịch bệnh.

IMG_20200807_101214

 

Mọi người dân đi qua đều được phát khẩu trang và tư vấn thêm và cách phòng tránh nhằm giảm thiểu sự lây lan của dịch bệnh

Hiện dịch SARS-COVID-2 đang quay trở lại mang đến nhiều nguy hiểm cho sức khỏe người dân.

Những hành động đầy ý nghĩa này của Công an huyện Krông Buk mong người dân nơi đây cùng với người dân trên cả nước ý thức sâu sắc hơn nữa về sự nguy hiểm của dịch bệnh và những chỉ đạo sát sao Chính phủ trong cuộc chiến với dịch bệnh.

 

 

Ngọc Anh

Loading...

Bình luận

Tuyển sinh 2020: Chạy đua 'vơ vét' thí sinh

Tuyển sinh 2020: Chạy đua 'vơ vét' thí sinh

0
Dù thí sinh mới bắt đầu điều chỉnh nguyện vọng để xét tuyển, nhưng trước đó, nhiều trường Đại học đã có nhiều chiêu trò để tuyển sinh.

Cuộc sống đằng sau vỏ bọc nhung lụa của những “nàng công chúa” tập đoàn Samsung

Đó chính là câu chuyện của cô con gái thứ hai và con gái út của đế chế Samsung, Lee Boo Jin và Lee Yoon Hyung.

Những bộ phim có cảnh nóng 'khiêu khích' nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Nhà báo Brian Viner của Daily Mail đã chọn ra 10 bộ phim có cảnh nóng được cho là khiêu khích, gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Nhang sạch, có thực sự sạch?

Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Một số điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại

Khu du lịch biểu tượng của Đà Nẵng – Sun World Bà Nà Hills - chính thức đón khách trở lại từ 20/9, sau gần 2 tháng kiên cường chống dịch.

Xem thêm