Pháp Luật Plus - Đắk Lắk: CBCNV sôi nổi hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện năm 2019

Đắk Lắk: CBCNV sôi nổi hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện năm 2019

0
Vào sáng 12/2019, có gần 200 công nhân viên chức lao động ngành giáo dục tỉnh đã đến Nhà Văn hóa Lao động đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện.

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta. 

Hiến máu nhân đạo – không chỉ mang đến sự sống của con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

Vào ngày 12/7/2019, để hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện năm 2019, công nhân viên chức lao động Ngành giáo dục tỉnh Đắk Lắk đã sôi nổi, nhiệt tình đăng ký tham gia với tinh thần hiến máu cứu người là việc làm thể hiện tinh thần đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau trong cộng đồng, là nghĩa cử cao đẹp, sẻ chia những giọt máu tình nguyện, mang lại sức khoẻ, sự sống và niềm hy vọng cho người bệnh; đồng thời, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu phục vụ công tác cứu chữa người bệnh tại các cơ sở y tế hiện nay.

Một số hình ảnh công nhân viên chức lao động Ngành giáo dục tỉnh Đắk Lắk thực hiện hiến máu tình nguyện:

10

Ảnh: Phạm Yến / Sở Giáo Dục và Đào Tạo Đắk Lắk.

9

Ảnh: Thi Ngọc

5

Ảnh: Thi Ngọc

7

Ảnh: Thi Ngọc

6

Ảnh: Thi Ngọc

4

Ảnh: Thi Ngọc

3

Ảnh: Thi Ngọc

2

Ảnh: Thi Ngọc

Hà Vy

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tay đua Go-Kart trẻ tuổi nhất Việt Nam Doug Phạm: Mơ ước trở thành tay đua F1 người Việt đầu tiên

Ngược với vẻ bề ngoài khá nhút nhát, Nam là tay đua thứ thiệt với nhiều thành tích nổi bật trong các cuộc thi tầm cỡ khu vực.

Gần 600 vận động viên tham dự giải thể thao ngành Kiểm sát – Cúp Báo bảo vệ pháp luật

Sáng nay, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Ninh, Giải thể thao ngành Kiểm sát nhân dân - Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ IX chính thức khai mạc.

Hoa hậu Phương Khánh đẹp dịu dàng với áo dài truyền thông đến thăm Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đang có những hoạt động sôi nổi tại Nhật Bản.

Hương Giang cầm vương miện tuyên bố: "Hoa hậu mà còn hát hay chỉ có mình tôi ở Việt Nam"

Sau một thời gian chờ đợi, chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào thứ 7 tuần này.