Đắk Lắk: 2 học sinh Trường THCS Nguyễn Tri Phương không tham của rơi

0
Sau khi nhặt được một số tiền trên đường đi học về, 2 em học sinh đã đến Công an trình báo để tìm trả lại cho người đánh rơi.

Chiều ngày 5/3, Công an xã Quảng Tiến, huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa tiếp nhận 1,5 triệu đồng do hai em học sinh nhặt được.

Trước đó, vào trưa cùng ngày, trên đường đi học về hai em là Nguyễn Hoàng Long và Nguyễn Văn Đông, cùng là học sinh lớp 6A1 - Trường THCS Nguyễn Tri Phương, xã Quảng Tiến nhặt được số tiền 1,5 triệu đồng.

FB_IMG_1614996363368

Hai học sinh đến Công an trình báo việc nhặt được 1,5 triệu đồng.

Sau đó, 2 em này đã đem số tiền nhặt được đến Công an xã Quảng Tiến để trình báo, nhờ thông báo để tìm và trao trả cho người bị đánh rơi.

Tại đây, Công an xã Quảng Tiến đã lập biên bản tiếp nhận toàn bộ số tiền trên và đang tiến hành thông báo tìm người bị mất để trao trả lại.

Đồng thời, đã có thông báo gửi về nhà trường nơi 2 em đang theo học để kịp thời tuyên dương người tốt, việc tốt, tấm gương cho bạn bè noi theo.

Hoàng Hà

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Khai mạc giải thể thao TRI-Factor Việt Nam 2021

Giải thể thao ba môn phối hợp TRI-Factor Việt Nam 2021 lần II đã tổ chức khai mạc, thu hút hơn 360 vận động viên tham gia.

Angelina Jolie trở lại màn ảnh rộng với “bom tấn” giật gân

Chia tay thế giới cổ tích của “Maleficent” hay “Come Away”, mùa hè này, Angelina Jolie sẽ trở lại màn ảnh rộng trong tác phẩm giật gân “Those Who Wish Me Dead”

Phim mới của nữ chính “50 sắc thái” sắp cập bến Việt Nam

“Our Friend” có sự góp mặt của 3 diễn viên thực lực là Jason Segel, Casey Affleck và Dakota Johnson, hé lộ câu chuyện cảm xúc về một tình bạn có thật.

'Mở kho' tư liệu quý về văn hóa Việt - Pháp

Sau gần 2 năm triển khai (từ 2019-2020), dự án Cổng thông tin Pháp - Việt: Thư viện Hoa Phượng Vĩ đã cơ bản hoàn thành.

Xem thêm