Pháp Luật Plus

Đại Nam Ong Biển ủng hộ 300 tấn gạo hữu cơ góp sức đẩy lùi đại dịch Covid-19

0
Trước tình hình diễn biến phức tạp và có nguy cơ lan rộng của dịch Covid-19, nhiều địa phương đang đồng lòng cùng các cấp chính quyền thực hiện những biện pháp đẩy lùi dịch bệnh. Đồng hành cùng Nhà nước, rất nhiều cá nhân, tổ chức cũng nêu cao tinh thần chung tay phòng chống dịch bệnh.
DN

Hình ảnh tại buổi đóng góp 300 tấn gạo hữu cơ của Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển.

Để chung tay góp sức cùng Chính phủ trong những nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, ngày 17/3, Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển (ấp 4, xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) do ông Trần Ngọc Nam làm Chủ tịch HĐQT đã đóng góp 300 tấn gạo hữu cơ Ong Biển trị giá 15 tỷ đồng, gửi về Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Những hạt gạo tình nghĩa đầĐại Nam Ong Biểny trách nhiệm của Công ty không chỉ nhằm góp sức chia sẻ băn khoăn lo lắng của Thủ tướng Chính phủ và Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng chống dịch Covid-19 mà còn thể hiện sự đoàn kết toàn dân tộc, là tấm gương cho các doanh nghiệp trên cả nước trong những nỗ lực cùng Đảng, Nhà nước quyết tâm chống dịch.

Với niềm tin cao độ vào chủ trương phòng chống dịch của Chính phủ, Ông Trần Ngọc Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty chia sẻ: “Trước mắt theo lời kêu gọi của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Công ty xin được đóng góp 300 tấn gạo và một số thực phẩm hữu cơ Ong Biển để phục vụ kế hoạch cách ly chống dịch”.

DN1

Toàn cảnh Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển.

Được biết, Ban lãnh đạo Công ty đã chuẩn bị thu hoạch và tiến hành xay xát kịp thời hơn 500 ha lúa gạo hữu cơ tại Kiên Giang nhằm chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ cho Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống Covid-19 trong việc phục vụ kế hoạch cách ly ở những vùng, những địa phương có ổ dịch đang khan hiếm lương thực, thực phẩm.

Chu Hiền - Minh Hải

Loading...

Bình luận

Hội An được bình chọn Top 25 đô thị du lịch tuyệt vời nhất thế giới

Tạp chí du lịch uy tín của Hoa Kỳ Travel and Leisure công bố TP Hội An lọt danh sách 25 thành phố du lịch tuyệt vời nhất thế giới năm 2020.

'Tuyệt vời Đà Nẵng 2020'

Từ Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, để tạo hoạt động kích cầu, khôi phục hoạt động du lịch thành phố trong bối cảnh bình thường mới sau dịch bệnh Covid-19.

Chuyến đi tri ân các Anh hùng Liệt sĩ của đoàn Phật tử Thủ đô

Đây là hoạt động tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Đến An Thới, Phú Quốc, khám phá khu nghỉ dưỡng 5 sao tuyệt đẹp ngay bên bờ bãi Kem

Được ví như Bali của Indonesia, Phuket của Thái Lan hay Boracay của Philippine, Phú Quốc hội tụ đầy đủ những điều kiện của một hòn đảo du lịch

Xem thêm