Đại Nam Ong Biển tiếp tục ủng hộ gạo cho người dân gặp khó khăn

0
Liên tiếp ủng hộ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển xứng đáng được biểu dương là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc chung tay góp sức cùng cả nước chống dịch.
1-2

Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển trực tiếp chuyển gạo cứu trợ phòng chống dịch COVID-19 đến tận người dân.

Để chung tay, góp sức cùng Chính Phủ đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 đang tác động nhiều mặt đến đời sống nhân dân, kinh tế, xã hội của đất nước, Công ty Cổ Phần  Đại Nam Ong Biển (trụ sở tại 57 Ngô Đức Kế, Phường 7, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu), dưới sự chỉ đạo của ông Trần Ngọc Nam - chủ tịch HĐQT công ty đã kịp thời đóng góp 300 tấn gạo hữu cơ Ong Biển trị giá 15 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. 

Tại buổi lễ trao tặng, ông Trần Ngọc Nam phát biểu: “Trước mắt theo lời kêu gọi của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và UBTƯ MTTQ Việt Nam, Công ty chúng tôi xin được đóng góp 300 tấn gạo và một số thực phẩm hữu cơ Ong Biển để phục vụ kế hoạch cách ly chống dịch. Song song với đó, Ban lãnh đạo công ty cũng đã huy động lượng lúa gạo hữu cơ mới thu hoạch cho xay xát kịp thời tại 500 ha lúa Kiên Giang chuẩn bị sẵn sàng ứng cứu để Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống dịch COVID-19 phục vụ kế hoạch cách ly ở những vùng, những địa phương có ổ dịch đang khan hiếm lương thực, thực phẩm.”

2

 

Thực hiện lời hứa, đợt này, vào ngày 15 và 16/4, Công ty Cổ Phần Đại Nam Ong Biển tiếp tục chung tay tình nghĩa trong mùa dịch COVID-19, trao tặng tới người dân trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu hơn 20 tấn gạo. Số gạo trên đã được trực tiếp vận chuyển tới các địa phương nơi có nhiều người dân gặp khó khăn (huyện Long Điền, huyện Đất Đỏ, huyện Xuyên Mộc, thị xã Phú Mỹ…).

Đây là những hạt gạo nghĩa tình đầy trách nhiệm của Công ty nhằm góp sức chia sẻ sự băn khoăn lo lắng của chính quyền tỉnh và Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khi cả nước đang chung tay chống lại dịch COVID-19, đồng thời cũng thể hiện sự đoàn kết toàn dân tộc cũng như vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp trong nỗ lực cùng Đảng, Nhà nước quyết tâm chống dịch thành công.

Được biết, những tấn gạo hữu cơ được hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 của Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển là gạo hữu cơ chất lượng cao, đã được kiểm định chất lượng thực phẩm của Thụy Sĩ và trường Đại học Hirosima Nhật Bản, được đánh giá vượt qua 545 tiêu chí sạch mà chưa có một loại gạo nào trên thế giới đạt được. Đặc biệt trong gạo Hữu cơ Ong Biển có chứa 2 hợp chất Momilactone A và Momilactone B cao hơn 27.500 lần so với các loại gạo thông thường có khả năng chữa trị bệnh béo phì, bệnh tiểu đường, bệnh gout, đồng thời tăng sức đề kháng cho cơ thể nên hỗ trợ trực tiếp, hiệu quả cho công tác phòng chống dịch COVID-19.

Tâm Nghĩa - Chu Hiền

Loading...

Bình luận

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm