Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng nhiệm kỳ 2020-2025 tiến hành phiên trù bị

0
Chiều 20/10, Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng nhiệm kỳ 2020-2025 tiến hành phiên trù bị, chuẩn bị cho đại hội chính thức diễn ra từ ngày 21-23/10.

Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra từ ngày 20 đến ngày 22-10 tại Trường Chính trị thành phố (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Đại hội đại biểu lần thứ XXII Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2020-2025 có 350 đại biểu chính thức được triệu tập tham dự; trong đó, có 47 đại biểu đương nhiên, 303 đại biểu được bầu từ 16 đảng bộ trực thuộc Thành ủy. Phiên trù bị đại hội tiến hành vào 14h chiều 20/10, chuẩn bị cho đại hội chính thức diễn ra từ ngày 21/10.

khai-mac-dai-hoi-dang-bo-thanh-pho-da-nang

Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng nhiệm kỳ 2020-2025 tiến hành phiên trù bị vào chiều 20/10. (Ảnh: NLĐ).

Theo chương trình, phiên trù bị sẽ tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn thư ký, Ban thẩm tra tư cách đại biểu và thông qua chương trình đại hội chính thức; thông qua nội quy, quy chế đại hội; thông qua một số nội dung về quy chế bầu cử trong Đảng.

Phiên trù bị cũng phân công các tổ đại biểu, địa điểm thảo luận tổ đại biểu và các nội dung hướng dẫn chuẩn bị cho phiên khai mạc đại hội chính thức. Sau khi kết thúc phiên trù bị, Đoàn Chủ tịch sẽ họp với các tổ trưởng và trưởng đoàn đại biểu.

Chủ đề đại hội và đồng thời cũng là mục tiêu, động lực phấn đấu của thành phố Đà Nẵng trong nhiệm kỳ 2020-2025 là: “Xây dựng tổ chức Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh; phát huy sức mạnh đoàn kết và các động lực tăng trưởng; giữ vững quốc phòng, an ninh; phấn đấu xây dựng thành phố Đà Nẵng trở thành trung tâm kinh tế - xã hội lớn, là đô thị sinh thái, hiện đại, thông minh và đáng sống”.

 

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Bí ẩn 73 giếng cổ trong ngôi làng ven đô ở Hà Nội

Xuất hiện ở nhiều nơi nhưng không nơi đâu lại nhiều như ở 2 xã Yên Sở và Đắc Sở (huyện Hoài Đức, Hà Nội), vốn là làng Kẻ Giá trước đây.

“Welcome Home” - Hành trình cảm xúc dẫn lối cư dân Nam đảo tương lai

Hành trình trở về mang tên “Nam Phú Quốc – Welcome home” đã để lại dư âm cho khách mời cũng là những cư dân tương lai của Nam đảo.

Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

Tên tuổi Việt Nam ngày càng có vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới, thể hiện ở số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Hội chứng “lồng son”

Cái duy nhất khác là tất cả những cái đó, kể cả sinh hoạt vợ chồng diễn ra như một sự mặc định, không có cảm xúc nào trong đó.

Xem thêm