Đại hội đại biểu Hội cựu Thanh niên xung phong thành phố Hải Phòng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

0
Phát huy truyền thống anh hùng lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam, vai trò nhân chứng lịch sử, đoàn kết, sáng tạo, vì nghĩa tình đồng đội, vì sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ, xây dựng và bảo vệ tổ quốc” là những phương hướng, nhiệm vụ của Hội cựu Thanh niên xung phong TP đề ra tại Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 diễn ra sáng 31/3.
Toàn cảnh Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội cựu Thanh niên xung phong TP đã đạt được những kết quả quan trọng, hoàn thành các nhiệm vụ đề ra tại Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ III và để lại những dấu ấn sâu sắc trong sự phát triển của Hội.

Hiện nay, Hội có gần 2 vạn hội viên là các cựu Thanh niên xung phong đang sinh hoạt tại 211 hội cơ sở trên địa bàn TP, các hội viên nhiệt tình tham gia vào các hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần xây dựng đất nước, TP trong các cuộc vận động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh xanh - sạch - đẹp. Phát huy truyền thống, phẩm chất cao đẹp của lực lượng Thanh niên xung phong qua các thời kỳ đã đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; đẩy mạnh hoạt động công tác nghĩa tình đồng đội, giúp nhau vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật.

Phát biểu tại Đại hội, Phó Chủ tịch UBND TP Lê Khắc Nam ghi nhận những cố gắng, nỗ lực và hết sức trách nhiệm của Hội cựu Thanh niên xung phong TP trong thời gian qua, nhất là các việc tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, có giá trị xã hội, nhân văn sâu sắc. Để hội tiếp tục phát triển lớn mạnh, Phó Chủ tịch UBND TP lưu ý hội cần làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho các hội viên về các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nêu cao lòng yêu nước, phát huy tinh thần đoàn kết thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra. Thường xuyên đổi mới nội dung, chương trình sinh hoạt hội cho phù hợp với tình hình mới. Tăng cường phối hợp với các cấp ủy Đảng, chính quyền, các sở, ban, ngành, đoàn thể để hội cựu Thanh niên xung phong TP tiếp tục giành được những thành công mới.

Hồng Nhung

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

HLV Park Hang Seo chốt danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam gặp ĐT UAE

Trận đấu gặp ĐT UAE tối nay, ĐT Việt Nam Sẽ không có sự phục vụ của tiền Vệ Nguyễn Tuấn Anh do gặp chấn thương.

Việt Nam vs UAE: Lịch sử chờ gọi tên?

23h45 hôm nay (15/6), đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào cuộc đọ sức với UAE tại lượt trận cuối bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

NSND Rơ Chăm Phiang: “Giọng hát, năng khiếu, hình thức” là ba tiêu chí của một thí sinh mà tôi quan tâm

Vừa qua, NSND Rơ Chăm Phiang đã có cuộc trò chuyện với PV Báo PLVN về những thông tin liên quan đến Liên hoan “Tiếng hát Đại ngàn” toàn quốc Lần thứ Nhất.

Bình yên sẽ trở lại

Với lời thơ lay động con tim mà Hoàng Trang đã viết, Nhạc sĩ Trần Cường đã hòa âm phối khí thành công ca khúc "Bình yên sẽ trở lại"...

Xem thêm