Đại hội Chi bộ khối Hành chính Báo Pháp luật Việt Nam: Tự tin, sáng tạo, tiến bước, thành công!

0
Sáng nay (27/2), Chi bộ khối Hành chính, Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022. TS. Đào Văn Hội, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ Tư pháp, Bí thư Đảng ủy - Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam đã tham dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Anh42.

Đại hội tiến hành bầu cử

Đại hội đã tập trung nghe và thảo luận Dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội Chi bộ khối Hành chính nhiệm kỳ 2020 – 2022. Theo đó, mặc dù thời gian qua có những khó khăn do ảnh hưởng khách quan của tình hình kinh tế chính trị và xã hội trong nước cũng như trên thế giới, nhưng với quyết tâm cao của cả hệ thống và sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Biên tập, Chi bộ khối Hành chính đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Đặc biệt, Chi bộ đã chủ động, tích cực triển khai các biện pháp, làm tốt công tác lãnh đạo và định hướng thông tin nhằm ổn định tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và quần chúng. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã tiến hành kết nạp mới 11 đảng viên, cử nhiều quần chúng ưu tú đi học lớp bồi dưỡng đối tượng đảng; 100% các Đảng viên thuộc Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao...

Anh43.

Trong phần thảo luận, Đại hội đã lắng nghe các ý kiến phát biểu xây dựng Dự thảo Báo cáo Chính trị. Trong đó, các ý kiến tập trung vào việc đề nghị tăng cường giải pháp  phát triển đảng viên trẻ, đào tạo và phát triển cán bộ tại các vùng miền; Nâng cao tính truyền thống, thương hiệu của tờ Báo; Áp dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động chuyên môn của tòa soạn; Tăng cường, thay đổi hình thức sinh hoạt chi bộ, đặc biệt khuyến khích, đẩy mạnh sinh hoạt theo hình thức chuyên đề, với sự tham gia của các Chi bộ, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp là đối tác của Báo nhằm gắn kết và tăng cường sự hợp tác, nâng cao hiệu quả kinh tế, truyền thông cho Báo Pháp luật Việt Nam...

Anh44.

 Nhiều đảng viên tâm huyết đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, TS. Đào Văn Hội, Uỷ viên BCH Đảng bộ Bộ Tư pháp, Bí thư Đảng ủy Báo Pháp luật Việt Nam đã đánh giá cao sự chuẩn bị Đại hội, cũng như các nội dung, phương hướng đề ra trong Báo cáo Chính trị trình Đại hội của Chi uỷ Khối Hành chính.

TS. Đào Văn Hội mong muốn: Chi ủy nhiệm kỳ mới sẽ nghiên cứu, xây dựng, tổ chức các buổi sinh hoạt chi bộ một cách linh hoạt, phù hợp, hấp dẫn, mang ý nghĩa gắn kết cao giữa đảng viên các chi bộ, cũng như các đơn vị bạn.

Bên cạnh đó, Bí thư Đảng uỷ Báo Pháp luật Việt Nam mong muốn Chi ủy Khối Hành chính cần nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của anh em, đồng thời nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, tu dưỡng đạo đức, nhằm xây dựng Chi bộ, Đảng ủy vững mạnh hơn; góp phần lan tỏa nét đẹp, đạo lý, triết lý, văn hóa của Báo Pháp luật Việt Nam.

Anh45.

 Chi uỷ Khối Hành chính nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt Đại hội. Đồng chí Nguyễn Đức Trường, Trưởng ban Doanh nhân được tiếp tục tín nhiệm bầu giữ cương vị Bí thư Chi bộ

Đại hội đã bầu Ban chi ủy nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí và bầu đồng chí Nguyễn Đức Trường, Trưởng ban Doanh nhân Pháp luật làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Lê Thị Hoa, Trưởng ban Trị sự làm Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Phạm Quốc Cường, Phó trưởng ban Chuyên đề Báo điện tử làm chi uỷ viên.

Đoan Trang

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bảo Thy khoe khéo sự giàu có bằng dự án đất ngàn tỷ tại Phan Thiết

Mới đây, Bảo Thy đã khéo léo chia sẻ hình ảnh cô thu hoạch được quả bầu trên dự án đất rộng mênh mông của gia đình cô tại Phan Thiết.

Á hậu Thanh Tú và cuộc sống sau khi sinh con

Kể từ sau khi lấy chồng đại gia hơn 16 tuổi, cuộc sống của Á hậu Thanh Tú đã thay đổi rất nhiều.

Giải trãi - linh thú được tôn sùng là thần công lý

Linh vật này được mô tả là giống hình con dê, có một sừng, biết phân biệt thị phi, trắng đen, phải trái, hễ gặp kẻ gian là dùng sừng đâm ngay.

Chiêm bái ngôi chùa được mệnh danh đẹp nhất xứ Đàng Trong

Với cảnh đẹp tự nhiên và quy mô bề thế, chùa Thiên Mụ nằm bên bờ sông Hương thơ mộng đã được mệnh danh là ngôi chùa đẹp nhất xứ Đàng Trong.

Xem thêm