Đại học Luật Hà Nội khai giảng Khoá 46 hệ Đại học chính quy

0
Chiều 2/12, Đại học Luật Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khoá 46 – Hệ Đại học chính quy và Khoá 20 văn bằng hai chính quy thông qua hình thức trực tuyến.

Tham dự Lễ khai giảng có Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh, Chủ tịch Hội đồng trường Chu Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên, các Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy, cô giáo, các tân sinh viên Khoá 46 hệ Đại học chính quy.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh chúc mừng 2.033 tân sinh viên Khoá 46 cùng 517 tân học viên văn bằng hai chính quy của Trường Đại học Luật Hà Nội, tạo những nền tảng vững chắc cho nghề nghiệp và sự phát triển bản thân tại ngôi trường đào tạo pháp luật danh giá và uy tín hàng đầu của Việt Nam.

Toàn cảnh lễ khai giảng.

Toàn cảnh lễ khai giảng.

Thứ trưởng nhấn mạnh điểm trúng tuyển các ngành rất cao so với mặt bằng các cơ sở đào tạo luật khác. Điều đó chứng tỏ Đại học Luật Hà Nội nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh, sự phản ánh nhu cầu và sự coi trọng của xã hội, của các bậc phụ huynh và các tân sinh viên đối với nghề luật trong hiện tại và tương lai.

Do đó, Thứ trưởng bày tỏ mong muốn các em tân sinh viên không ngừng học tập, tích cực tham gia các hoạt động của trường lớp; học từ thầy cô giáo, học từ bạn bè, từ xã hội; đề cao tinh thần tự học để phát triển bản thân, để cống hiến và phụng sự cho Bộ, ngành, cho xã hội và đất nước. Đồng thời đề nghị Nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả và thành tích đạt được, đặc biệt là các thầy giáo, cô giáo tiếp tục là những người khơi dậy ngọn lửa của tình yêu công lý, tình yêu nghề nghiệp trong tâm hồn các cán bộ pháp luật tương lai.

 

Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh phát biểu tại Lễ Khai giảng.

Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh phát biểu tại Lễ Khai giảng.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo chỉ đạo sát sao của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên hứa sẽ quán triệt và triển khai đầy đủ lời căn dặn của đồng chí Thứ trưởng phụ trách bằng những hành động cụ thể, thiết thực và hiệu quả. Đặc biệt, phát huy truyền thống vẻ vang hơn nỗ lực, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để khẳng định vai trò, sứ mạng quan trọng của mình trong công tác đào tạo nguồn nhân lực pháp luật chất lượng cao.

 

Hiệu trưởng Đại học Luật Hà Nội Đoàn Trung Kiên phát biểu tại buổi lễ.

Hiệu trưởng Đại học Luật Hà Nội Đoàn Trung Kiên phát biểu tại buổi lễ.

Năm học này, Trường Đại học Luật Hà Nội đã chính thức đón tiếp 2.033 tân sinh viên Khoá 46 cùng 517 tân học viên văn bằng hai chính quy nhập học. Nhân dịp này, Trường đã công bố quyết định khen thưởng và trao phần thưởng cho 17 sinh viên khoá 46 đạt danh hiệu Thủ khoa và 39 sinh viên khoá 46 có thành tích xuất sắc trong kỳ tuyển sinh vào Trường năm 2021.

P.Mai

Bình luận

TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022

Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022 sẽ diễn ra từ ngày 16/01 đến hết ngày 31/01 tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh.

Ba mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette bộ sưu tập “Thế giới của mẹ và con” của NTK An Nhiên

NTK An Nhiên vừa trình làng bộ sưu tập mới với những thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng do cặp mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette.

Lo lắng di tích bị xâm hại

Người dân thôn Đại Lâm cảm thấy đau xót khi di tích quốc gia chùa Đại Lâm - ngôi cổ tự chỉ còn là một bãi đất ngổn ngang, hoang tàn.

Siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" trở lại phim trường

Đối mặt với nhiều khó khăn nhưng siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" vẫn dự kiến ra mắt vào ngày 11/11/2022.

Xem thêm