Đã xác nhận được danh tính ba thanh niên tử vong tại Nhơn Trạch

0
Nghe tiếng động lớn, người dân kiểm tra thì phát hiện 3 nam thanh niên đã tử vong bên cạnh chiếc xe máy.

Rạng sáng ngày 10/11, người dân đang ngủ trong nhà thì bất ngờ giật mình tỉnh giấc bởi một âm thanh va chạm lớn, khi mở cửa thì phát hiện 3 nam thanh niên đã tử vong bên cạnh chiếc xe máy.

H1 (4)

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo đó, các nạn nhân được xác định là Lê Văn Lương (21 tuổi), Hồ Đình Hữu (26 tuổi), Mai Huy Trường (25 tuổi), cả ba đều có hộ khẩu tại huyện Tân Kỳ, Nghệ An.

Nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn là do tài xế điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao, khi đến đoạn đường cong thuộc đường Hùng Vương, huyện Nhơn Trạch nhưng không kịp xử lý nên đã tông thẳng vào nhà dân khiến cả ba tử vong tại chỗ.

Được biết đoạn đường trên thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông nhưng thiếu các biện pháp cảnh báo cho người tham gia giao thông.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tuệ Anh - Khương Tuyền

Bình luận

Sầm Sơn – “Viên ngọc biển của Đông Dương” ẩn chứa những tiềm năng gì?

Với cảnh sắc sơn thủy hữu tình hiếm có, từ cách đây hơn 110 năm, người Pháp đã sớm ưu ái gọi Sầm Sơn là “viên ngọc biển của Đông Dương”.

Hà Nội: Dâng hương tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Kim Cương Tử

Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Giáo Hội Phật giáo Việt Nam TP Hà Nội đã dâng hương tưởng niệm lần thứ 20 ngày viên tịch của cố Trưởng lão.

108 bức tranh sen dành tặng, tri ân người yêu mến Phật giáo

Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình dành tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường.

[Truyện ngắn] Miền sương giăng

Tôi mở cửa, vứt cái ba lô to kềnh xuống sàn nhà rồi nằm vật ra giường.

Xem thêm

Thế giới Facebook