Đà Nẵng: Ông Đặng Việt Dũng được giới thiệu trở lại chức danh Phó chủ tịch thành phố

0
Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng Đặng Việt Dũng được giới thiệu về giữ lại chức danh cũ là Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng.
Đà Nẵng giới thiệu ông Đặng Việt Dũng trở lại chức danh Phó chủ tịch thành phố.
Đà Nẵng giới thiệu ông Đặng Việt Dũng trở lại chức danh Phó chủ tịch thành phố.

Ngày 2/7, ông Nguyễn Nho Trung Phó chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng, xác nhận thông tin HĐND TP Đà Nẵng đã nhận được văn bản từ Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng giới thiệu bầu ông Đặng Việt Dũng về giữ lại chức danh Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng nhiệm kỳ 2016 - 2021 nhằm bổ sung nhân sự cho bộ máy lãnh đạo chính quyền.

Tháng 6/2015, ông Dũng được bầu giữ chức Phó chủ tịch UBND  Đà Nẵng, sau khi trải qua nhiều vị trí lãnh đạo như Giám đốc Sở Giao thông, Bí thư quận ủy Hải Châu. Một năm sau, ông làm phó chủ tịch thường trực phụ trách mảng văn hóa - xã hội.

Tháng 2/2017, ông Nguyễn Xuân Anh khi đang giữ chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đã ký quyết định điều động ông Dũng sang làm Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy.

Tháng 7/2017, kỳ họp thứ 4 HĐND Đà Nẵng khóa IX đã miễn nhiệm chức danh Phó chủ tịch UBND thành phố với ông Đặng Việt Dũng. Từ đó đến nay, Đà Nẵng khuyết một phó chủ tịch.

Dự kiến trong tháng 7/2018, tại kỳ họp thường kỳ, HĐND TP Đà Nẵng sẽ kiện toàn nhiều chức danh chủ chốt.

N.T

Loading...

Bình luận

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Nữ giảng viên tung clip đánh ghen chồng nổi tiếng sau 11 tháng đám cưới cổ tích

Tung toàn bộ bằng chứng chồng "cặp bồ" ngay khi mìnhsảy thai, nữ giảng viên Âu Hà My cũng tuyên bố chính thức chia tay người đàn ông bội bạc.

Thần bí tục lệ ướp xác của người Ai Cập cổ đại

Chính vì vậy, họ ướp xác những thi thể để giữ linh hồn của người chết được tiếp tục cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Xem thêm