Đà Nẵng: Nam hành khách đột tử trên xe khách khi đỗ tại bến xe trung tâm

0
Công an TP Đà Nẵng đang điều tra, làm rõ vụ hành khách tử vong trên xe khách đang đậu tại bến xe trung tâm thành phố vào sáng 21/6.

Ngày 21/6, Công an TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ 1 nam thanh niên chết bất thường trên xe khách khi vào đến bến xe Đà Nẵng.

Thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, xe khách giường nằm Hiếu Minh Sơn mang biển kiểm soát 43B - 025.10, vào Bến xe trung tâm Đà Nẵng, sau hành trình từ Lạng Sơn vào TP Đà Nẵng.

Khi tới bến xe, tất cả hành khách đã xuống xe. Tuy nhiên, khoảng 6h30, phụ xe lên dọn dẹp trên xe phát hiện trên giường nằm có một người đàn ông đã tử vong.

Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.
Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt để tiếp nhận hiện trường để thu thập thông tin vụ việc.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Bổng (SN 1986, Lạng Sơn), đi xe khách từ Lạng Sơn chiều ngày 20/6 để đến bến xe Đà Nẵng, sau đó bắt xe lên huyện Tiên Phước (Quảng Nam) để đi làm vàng cùng người thân. Tuy nhiên, trên đường đi, không may anh Bổng gặp nạn.

Trưa cùng ngày, các thủ tuc khám nghiệm, kiểm tra pháp y đã hoàn tất. Thi thể người đàn ông xấu số đã được bàn giao lại cho gia đình đưa về nhà để lo hậu sự.

Nguyên nhân chi tiết vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm