Đà Nẵng: Không chấm bài thi công chức của 11 thí sinh vi phạm quy chế

0
Sáng 6/1, lãnh đạo Sở Nội vụ TP Đà Nẵng xác nhận có 11 bài thi công chức không được chấm điểm do thí sinh ghi tên hoặc cơ quan vào bài thi, vi phạm quy chế thi.
11 bài thi công chức ở Đà Nẵng không được chấm do vi phạm quy chế thi.
11 bài thi công chức ở Đà Nẵng không được chấm do vi phạm quy chế thi.

Kết quả cuối cùng sau khi chấm rà soát lại toàn bộ bài thi theo chỉ đạo của UBND thành phố, Sở Nội vụ TP Đà Nẵng cho biết có 75 người trúng tuyển kỳ thi công chức, chưa đủ chỉ tiêu tuyển sinh (114 người).

Như Dân trí đã đưa tin, kỳ thi tuyển công chức của TP Đà Nẵng năm 2018 diễn ra từ ngày 21/9/2018-23/9/2018. Có hơn 465 người đủ điều kiện đăng ký dự thi. Sau vòng loại, còn 351 người lọt vào vòng trong và làm hai bài thi kiến thức chung và nghiệp vụ.

Tuy nhiên, do có một số thông tin dư luận cho rằng việc tổ chức kỳ thi có dấu hiệu không khách quan sau kỳ thi, lãnh đạo UBND TP đã chỉ đạo chấm rà soát lại toàn bộ bài thi (702 bài thi của 351 người dự hai bài thi viết).

Trước khi có kết quả cuối cùng, tại kỳ họp cuối năm 2018 của Hội đồng nhân dân TP vừa qua, ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết, sau khi chấm rà soát lại, có hơn 10 trường hợp thay đổi kết quả thi từ đỗ thành trượt và ngược lại.

Tâm An  -  Theo Dân Trí

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

HAGL thời Kiatisuk: Hết đá chơi nên... hãy vui!

Nhưng để hết “dành cả thanh xuân để trụ hạng”, đội bóng phố Núi cần thêm nhiều thời gian.

Chung kết thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Từ ngày 13 - 20/1/2021, tại Hà Nội, vòng Chung kết Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 chính thức diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi.

Thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại

Khí chất cho người phụ nữ, MELYA.vn đã trở thành thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu dành cho những người phụ nữ hiện đại.

Sao truyền hình Úc thả dáng đẹp như mộng ở biển với bikini

Snezana Wood mới đây chia sẻ loạt ảnh tắm biển, phô vóc dáng nóng bỏng gợi cảm.

Xem thêm