Đà Nẵng: Không chấm bài thi công chức của 11 thí sinh vi phạm quy chế

0
Sáng 6/1, lãnh đạo Sở Nội vụ TP Đà Nẵng xác nhận có 11 bài thi công chức không được chấm điểm do thí sinh ghi tên hoặc cơ quan vào bài thi, vi phạm quy chế thi.
11 bài thi công chức ở Đà Nẵng không được chấm do vi phạm quy chế thi.
11 bài thi công chức ở Đà Nẵng không được chấm do vi phạm quy chế thi.

Kết quả cuối cùng sau khi chấm rà soát lại toàn bộ bài thi theo chỉ đạo của UBND thành phố, Sở Nội vụ TP Đà Nẵng cho biết có 75 người trúng tuyển kỳ thi công chức, chưa đủ chỉ tiêu tuyển sinh (114 người).

Như Dân trí đã đưa tin, kỳ thi tuyển công chức của TP Đà Nẵng năm 2018 diễn ra từ ngày 21/9/2018-23/9/2018. Có hơn 465 người đủ điều kiện đăng ký dự thi. Sau vòng loại, còn 351 người lọt vào vòng trong và làm hai bài thi kiến thức chung và nghiệp vụ.

Tuy nhiên, do có một số thông tin dư luận cho rằng việc tổ chức kỳ thi có dấu hiệu không khách quan sau kỳ thi, lãnh đạo UBND TP đã chỉ đạo chấm rà soát lại toàn bộ bài thi (702 bài thi của 351 người dự hai bài thi viết).

Trước khi có kết quả cuối cùng, tại kỳ họp cuối năm 2018 của Hội đồng nhân dân TP vừa qua, ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết, sau khi chấm rà soát lại, có hơn 10 trường hợp thay đổi kết quả thi từ đỗ thành trượt và ngược lại.

Tâm An  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tình yêu còn lại

Sau 3 tập thơ, tác giả Phạm Quốc Cường tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ thứ 4 mang tựa đề “Tình yêu còn lại”.

Sốc với Video HLV CLB Phố Hiến xông vào 'bóp cổ' cầu thủ An Giang

HLV của CLB Phố Hiến đã có hành động "xấu xí" khi tiến đến bóp cổ cầu thủ An Giang khi cầu thủ này đá bóng vào khu vực kỹ thuật,

Hope Beel mặc bikini nóng rực, 'đốt cháy' nắng hè

Nàng mẫu Hope Beel khiến fan phát "sốt" với loạt ảnh sexy nóng bỏng mới đây.

Vì sao các đạo diễn thích làm phim kinh dị?

Mê đắm thực hiện dòng phim này. Có rất nhiều lý do, nhưng lý do được một đạo diễn mới tiết lộ đó là dòng phim kinh dị… siêu lợi nhuận.

Xem thêm