Đà Nẵng: Hơn 2.000 nhà khởi nghiệp tham dự Hội nghị SURF 2019

0
SURF 2019 dự kiến sẽ có khoảng 70 gian hàng triển lãm dự án khởi nghiệp, 30 diễn giả, chuyên gia cùng hơn 2.000 nhà khởi nghiệp trong và ngoài nước.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng lần thứ 4 – SURF 2019, với chủ đề “Phát huy nguồn lực địa phương phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo”, SURF tham vọng sẽ tiếp tục đẩy mạnh liên kết hệ sinh thái khởi nghiệp, tiếp cận với các nguồn lực chuyên gia, vốn và công nghệ trong nước và quốc tế để giới thiệu, kết nối đến cộng đồng khởi nghiệp thành phố.

SURF 2019 dự kiến sẽ có khoảng 70 gian hàng triển lãm của các dự án khởi nghiệp, 30 diễn giả, chuyên gia danh tiếng cùng hơn 2.000 nhà khởi nghiệp trong và ngoài nước.

ơn 2.000 nhà khởi nghiệp tham dự SURF 2019 tại Đà Nẵng.

Hơn 2.000 nhà khởi nghiệp tham dự SURF 2019 tại Đà Nẵng.

Điểm nhấn của SURF 2019 là cuộc thi khởi nghiệp. Vòng sơ khảo diễn ra từ ngày 10/10 đến 15/10, trong đó 6 hoặc 8 đội thi xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng chung kết. Đội chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng lên đến 50 triệu đồng.

Ngoài ra, tại SURF 2019 còn quy tụ nhiều chuyên gia, diễn giả nổi tiếng về khởi nghiệp trong nước và quốc tế đến để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quý báu về khởi nghiệp với cộng đồng khởi nghiệp trên địa bàn thành phố.

Ban tổ chức kỳ vọng SURF 2019 sẽ là nơi hội tụ, kết nối cộng đồng doanh nghiệp và là cơ hội để các dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho các nhà đầu tư, khách hàng trong nước và quốc tế.

Đồng thời các hoạt động diễn ra tại sự kiện sẽ góp phần phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, thúc đẩy các hoạt động khởi trên địa bàn thành phố nhằm từng bước xây dựng Đà Nẵng trở thành Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Thoại Khanh

Loading...

Bình luận

Chùm ảnh “bầy chim khiêu vũ trên bầu trời” khiến người xem ngỡ ngàng

Một nhiếp ảnh gia người Đức đã ghi lại khoảnh khắc bầy chim tạo hình tuyệt đẹp trên bầu trời, như thể chúng đang “khiêu vũ”.

Gần 600 hình xăm và đại phẫu thuật cơ thể, cô gái khiến người nhìn phát hoảng

Một cô gái 25 tuổi ở Úc gây “sốc” với hình ảnh sau khi chi hơn 2,7 tỷ đồng để “đập đi xây lại” và xăm gần 600 hình trên cơ thể.

Giải bóng đá sinh viên Đại học quốc gia TP HCM mở rộng 2020 chính thức khởi động

Giải Bóng đá Sinh viên Đại học Quốc gia TP HCM mở rộng chính thức khai mạc trong không khí sôi động, thu hút gần 10.000 sinh viên và người hâm mộ.

VFF tiếp tục chấn chỉnh, cảnh cáo trọng tài

VFF tiếp tục lên tiếng cảnh báo, các trọng tài đang làm nhiệm vụ tại các giải chuyên nghiệp nếu sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Xem thêm