Pháp Luật Plus - Đà Nẵng: Du khách viết thư cảm ơn sau khi nhận lại chiếc lắc vàng bị mất

Đà Nẵng: Du khách viết thư cảm ơn sau khi nhận lại chiếc lắc vàng bị mất

0
Du khách Nguyễn Thị Bích Châu (SN 1983, trú tỉnh Đồng Nai) cảm kích khi nhận lại tài sản bị thất lạc từ nhân viên BQL khu danh thắng Ngũ hành Sơn.

Ngày 4/8, ông Lê Quang Tươi - Trưởng ban Quản lý (BQL) khu Du lịch Thắng cảnh Ngũ Hành Sơn (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) cho biết, nhân viên BQL trả lại cho khách du lịch bị thất lạc tài sản trong hành trình tham quan.

Thông tin ban đầu, ngày 3/8, nữ du khách Nguyễn Thị Bích Châu (SN 1983, trú khu phố 9, phường Tân Phong, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) đi du lịch đến khu Danh thắng Ngũ Hành Sơn và vô tình đánh rơi 1 chiếc lắc vàng tay lúc nào không hay.

Theo thông tin BQL, anh Mai Quý Hùng là nhân viên của BQL đã nhặt được và sau khi hết ca đã về nhà. Sau đó, anh Hùng lại cho cho một nhân viên giữ xe để trình báo lại cho BQL về sự việc.

Sau khi du khách đến BQL trình báo, có đã giúp em trình báo với chị Hồ Thị Thu Hường (Tổ trưởng tổ văn phòng BQL). Du khách được BQL giúp đỡ liên lạc với anh Hùng và được giao trả lại hiện vật tại nhà riêng của anh Hùng.

Du khách Bích Châu (giữa) nhận lại chiếc lắc vàng từ nhân viên BQL và vợ anh Hùng (áo đen). Ảnh: NVCC.
Du khách Bích Châu (giữa) nhận lại chiếc lắc vàng từ nhân viên BQL và vợ anh Hùng (áo đen). Ảnh: NVCC.
Thư cảm ơn du khách gửi đến BQL khu Danh thắng Ngũ Hành Sơn.
Thư cảm ơn du khách gửi đến BQL khu Danh thắng Ngũ Hành Sơn.

Do bận việc, anh Hùng nhờ vợ đại diện cho mình bàn giao lại tài sản cho chị Bích Châu. Trong thư cảm ơn gửi BQL khu Danh thắng Ngũ Hành Sơn, chị Bích Châu cảm kích trước hành động của anh Hùng và phía BQL.

"Anh Hùng đã bàn giao trả lại cho em tại nhà riêng, không nhận thù lao bồi dưỡng bất cứ thứ gì. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị trong Ban quản lý. Cảm ơn người dân Đà Nẵng, các anh chị đã để lại ấn tượng rất tốt cho người dân ngoại tỉnh như em". chị Châu viết trong thư. 

Trước đó, vào ngày 18/7, BQL khu Danh thắng  Ngũ Hành Sơn vừa trả lại 12 triệu đồng và nhiều tài sản giá trị khác cho khách du lịch Hàn Quốc  Lee Seung Hyeor bị thất lạc tài sản trong hành trình tham quan.

Đây cũng là trường hợp được trả đồ thất lạc thứ 16 mà BQL đã trả lại cho du khách kể từ đầu năm 2017.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Lễ hóa vàng tiễn Tổ tiên Tết Canh Tý 2020: Cúng sao cho đúng?

Ngày mùng 3 Tết là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu lại cáo lễ hóa vàng để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.

Đón Tết đa sắc màu văn hóa tại Sun World – tại sao không?

Du khách có thể vừa thỏa sức vui chơi, vừa trải nghiệm, khám phá mọi giá trị văn hóa, từ truyền thống dân tộc đến không gian châu Âu rực rỡ.

U23 Hàn Quốc lần đầu vô địch U23 châu Á

Jeong Tae-Wook ghi ở phút 113, U23 Hàn Quốc đã giành chiến thắng 1-0 trước U23 Saudi Arabia ở trận chung kết U23 châu Á 2020, qua đó giành ngôi vô địch.

Man Utd "chơi tennis" với đội bóng hạng 3 ở FA Cup

Mặc dù Man Utd vẫn dễ dàng giành chiến thắng tới 6-0 trước Tranmere ở vòng 4 FA Cup. Có tới sáu cầu thủ ghi bàn cho “Quỷ đỏ”.

Link liên kết