Pháp Luật Plus - Đà Nẵng: Điều động, luân chuyển nhiều lãnh đạo cấp thành phố

Đà Nẵng: Điều động, luân chuyển nhiều lãnh đạo cấp thành phố

0
Thành ủy Đà Nẵng vừa có nhiều quyết định điều động công tác cán bộ cấp lãnh đạo thành phố đối với ông Nguyễn Hà Nam và ông Đàm Quang Hưng.

Ngày 1/6, ông Võ Văn Thương - Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng về công tác cán bộ đối với ông Nguyễn Hà Nam - Phó Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội - HĐND- UBND thành phố.  

Theo đó, ông Nguyễn Hà Nam được điều động nhận công tác tại Huyện ủy Hòa Vang để chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức danh Phó Bí thư huyện ủy Hòa Vang nhiệm kỳ 2015-2020. Trước đó, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ cũng đã có quyết định điều động công chức Nguyễn Hà Nam nhận nhiệm vụ tại Thành ủy Đà Nẵng.

200601

Ông Nguyễn Hà Nam (đứng giữa) nhận quyết định điều động về nhận chức Phó Bí thư huyện ủy Hòa Vang. Ảnh: CTTDN.

Cùng ngày, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Quảng đến dự và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng về công tác cán bộ đối với ông Đàm Quang Hưng - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Liên Chiểu.

Theo đó, ông Đàm Quang Hưng được điều động đến nhận công tác tại Đảng ủy Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp; chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp nhiệm kỳ 2015-2020; giới thiệu nhân sự tái cử Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và Phó Bí thư Đảng ủy Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp nhiệm kỳ 2020-2025.

Trước đó, ông Hoàng Sơn Trà  - Phó Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội - HĐND- UBND thành phố cũng được điều động đến nhận công tác tại Quận ủy Sơn Trà, giữ chức danh Phó Bí thư Quận ủy nhiệm kỳ 2015-2020.  

Ông Hoàng Sơn Trà được giới thiệu nhân sự tái cử Ban Chấp hành Đảng bộ quận, Ban Thường vụ Quận ủy, chức danh Phó Bí thư Quận ủy Sơn Trà nhiệm kỳ 2020-2025, giới thiệu để HĐND quận Sơn Trà bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND quận Sơn Trà nhiệm kỳ 2016-2021 và tái cử nhiệm kỳ 2021-2026.  

 

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook