Đà Nẵng: Cán bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND va chạm với nhân viên xét nghiệm

0
Thường trực HĐND TP Đà Nẵng yêu cầu ông Trần Vinh làm báo cáo tường trình việc xảy ra xích mích, va chạm với nhân viên xét nghiệm y tế.

Chiều 1/8, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Lê Minh Trung cho biết, qua xác minh thông tin ban đầu là trong quá trình lấy mẫu, giữa ông Trần Vinh và nhân viên y tế có mâu thuẫn, gây ồn ào.

Lực lượng chức năng đã mời ông Vinh và nhân viên y tế này về phường làm việc.

Hiện nay, Thường trực HĐND thành phố đang yêu cầu ông Trần Vinh làm báo cáo tường trình, đồng thời yêu cầu lãnh đạo Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và HĐND thành phố làm việc với cơ quan chức năng để nắm thông tin chính thức về vụ việc.

z2651913185198_4c977187836c58d9de759163ea38a101

Ông Trần Vinh và nhân viên y tế có mâu thuẫn, gây ồn ào trong quá trình xét nghiệm vào sáng 1/8 tại khu vực phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng. (Ảnh minh họa).

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ. Quan điểm của Thường trực HĐND thành phố là trên cơ sở kết luận của cơ quan chức năng về mức độ vi phạm (nếu có) sẽ kỷ luật cán bộ theo quy định.

Được biết, ông Trần Vinh chỉ là cán bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP Đà Nẵng, chứ không phải là Đại biểu Quốc hội hoặc là đại biểu HĐND thành phố như một số thông tin. 

Trước đó, vào sáng 1/8, ông Trần Vinh (45 tuổi, trú khu vực Nại Hưng 2, phường Nại Hiên Đông) đã có xích mích, đôi co với nhân viên xét nghiệm. Sau đó, ông Vinh bị lực lượng chắc năng không chế. Ông Trần Vinh vừa được bổ nhiệm làm Phó Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND cách đây 2 tháng. 

N.T

Bình luận

Không sợ hãi dịch bệnh

Không sợ hãi dịch bệnh

0
Đó là một trong những mục tiêu mà quan điểm phòng chống dịch mới “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” hướng tới.

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Vé trận đội tuyển Việt Nam - Nhật Bản giá cao nhất 1,2 triệu đồng

VFF công bố giá vé trong hai trận đội tuyển Việt Nam tiếp đón Nhật Bản và Saudi Arabia tháng 11 tới. Vé có mức giá cao nhất là 1,2 triệu đồng.

Ươm những hạt mầm thành tán cây xanh

Mỗi một hạt mầm bé nhỏ được gieo vào đất mẹ, nếu được chăm sóc, vun trồng đúng cách, sẽ vươn mình phát triển thành những tán cây xanh...

Angelina Jolie: "Làm việc với Ma Dong Seok như một giấc mơ"

Nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie nói về màn hợp tác với tài tử xứ Hàn - Ma Dong Seok trong phim điện ảnh “Eternals”.

Xem thêm

Thế giới Facebook