Đà Nẵng bỏ quy định cách ly người đến từ địa phương có dịch

0
Những người đến từ địa phương có dịch được khuyến cáo hạn chế di chuyển, theo dõi sức khoẻ, thực hiện khai báo y tế bắt buộc.

Chiều 28/3, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh ký văn bản 1954 truyền đạt ý kiến của Chủ tịch thành phố về việc rà soát, quản lý người từ các địa phương có dịch.

Trong đó có yêu cầu UBND các quận, huyện, Công an thành phố, Sở Y tế và các đơn vị liên quan tổ chức thực hiện cách ly tại nhà, nơi lưu trú đối với công dân từ các địa phương có dịch đến Đà Nẵng.

Anh248.

Đà Nẵng bỏ quy định cách ly người đến từ địa phương có dịch

Tuy nhiên khuya cùng ngày, ông Lê Trung Chinh ký văn bản 1958 thay đổi nội dung "cách ly tại nhà, nơi lưu trú".

Theo đó, những người đến từ địa phương có dịch được khuyến cáo hạn chế di chuyển, theo dõi sức khoẻ, thực hiện khai báo y tế bắt buộc để kịp thời phát hiện các trường hợp có biểu hiện nghi ngờ nhiễm SARS-CoV-2.

UBND TP Đà Nẵng cũng chỉ đạo UBND các quận, huyện khẩn trương yêu cầu UBND các xã, phường chủ trì, phối hợp với công an khu vực chỉ đạo thôn, tổ dân phố thường xuyên rà soát, cập nhật, tổng hợp danh sách, địa chỉ công dân đến Đà Nẵng từ các địa phương có dịch và phối hợp với ngành y tế triển khai các biện pháp phòng chống dịch theo đúng quy định.

Khánh Hồng  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Á hậu Thanh Tú và cuộc sống sau khi sinh con

Kể từ sau khi lấy chồng đại gia hơn 16 tuổi, cuộc sống của Á hậu Thanh Tú đã thay đổi rất nhiều.

Giải trãi - linh thú được tôn sùng là thần công lý

Linh vật này được mô tả là giống hình con dê, có một sừng, biết phân biệt thị phi, trắng đen, phải trái, hễ gặp kẻ gian là dùng sừng đâm ngay.

Chiêm bái ngôi chùa được mệnh danh đẹp nhất xứ Đàng Trong

Với cảnh đẹp tự nhiên và quy mô bề thế, chùa Thiên Mụ nằm bên bờ sông Hương thơ mộng đã được mệnh danh là ngôi chùa đẹp nhất xứ Đàng Trong.

"Ngây ngất" trước vẻ đẹp, gợi cảm của thiếu nữ Sài thành ở tuổi 18

Trong những khuôn hình khoe khéo nét đẹp thiếu nữ tuổi 18. Cô đang là học sinh trường THPT Võ Thị Sáu và là người mẫu ảnh có tiếng ở Sài Gòn.

Xem thêm