Cười ra nước mắt với "Dozy William Willett - Tên trộm ngu ngốc nhất nước Anh"

0
Mới đây, một tên trộm 26 tuổi đã ngủ thiếp đi tại cửa hàng Canterbury với một con dao và một túi đầy hàng hóa ăn trộm bên cạnh người.

Dozy William Willett, 26 tuổi, đã được đặt cho biệt danh “tên trộm ngu ngốc nhất nước Anh” sau khi ngủ quên một giấc ngay tại địa điểm hành động. Một người khi đi ngang qua đã nhận thấy có điều gì không ổn khi một cánh cửa của cửa hàng bị cậy mở nên gọi điện báo cảnh sát.

Khi cảnh sát tới nơi, họ phát hiện có dấu hiệu của một vụ đột nhập và tiến hành lục soát. Một sĩ quan đã trông thấy Willett nằm ngủ trên sàn nhà. Nam thanh niên 26 tuổi bị đánh thức và vội vã bật dậy. 

Bên cạnh Willett là một con dao và một túi hàng hóa bị đánh cắp trước đó. Trong túi, người ta tìm thấy khá nhiều vật dụng, bao gồm một chiếc máy tính bảng, đầu bắt sóng và một điện thoại di động.

Đó đều là những thứ đã bị Willett trộm từ đêm trước đó. Chiếc máy tính bảng bị trộm từ một chiếc xe hơi ở đường Orange, chiếc điện thoại di động bị thó từ một chiếc xe trong khu vực Spring Lane và đầu bắt sóng được lấy cắp từ một chiếc ô tô.

Willett đã ngủ quên ngay tại địa điểm ăn trộm

Willett đã ngủ quên ngay tại địa điểm ăn trộm

Sau khi bị bắt, Willett đã thành khẩn nhận tội và thừa nhận một loạt các hành vi trộm cắp của mình. Nam thanh niên 26 tuổi bị tòa Canterbury Crown kết án tù 2 năm 4 tháng vào thứ Ba vừa rồi.

Willett cũng bị kết án vì tội trộm cắp thiết bị trượt ván giá trị 375 bảng Anh từ một chiếc xe hơi ở khu Whitstable vào tháng 12/2018. Cảnh sát đã tìm ra mối liên hệ của Willett với vụ trộm đó thông qua xác minh ADN.

"Willett có thể đã ngủ gật trong khi hành động nhưng các sĩ quan của chúng tôi thì không hề chậm chạp trong việc thu thập các bằng chứng để đưa anh ta ra công lý. Willett sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn trong phòng giam và tôi hy vọng chủ nhân của cửa hàng Canterbury có thể ngủ yên giấc hơn khi biết anh ta ở trong đó", cảnh sát Michael Kingwell chia sẻ.

/*Tiêu đề do Phapluatplus.vn đặt lại.
 

Trà Xanh  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Ca sĩ từ Đà Nẵng sáng tác bài hát kêu gọi cộng đồng chống dịch Covid-19

Những ấp ủ, dõi theo đó đã hình thành nên bài hát “Tôi yêu Việt Nam” của ca sĩ Phương Phương chỉ trong 20 phút suy nghĩ vào đêm 13/8/2020.

Chàng nha sĩ và niềm đam mê cuồng nhiệt với nhiếp ảnh

Với biệt danh “nha sĩ yêu đời”, lúc nào rảnh rỗi Nguyễn Tấn Thịnh lại “xách máy lên và đi”, để rồi cho ra đời hàng loạt những bộ ảnh độc đáo.

Nghẹn ngào khi mẹ Âu Hà My động viên con gái gặp trắc trở hôn nhân

Dân mạng nghẹn ngào khi mẹ ruột Âu Hà My chia sẻ nỗi lòng mình trước hôn nhân trắc trở của con gái.

Hạ Atletico, Leipzig lần đầu tiên vào bán kết Champions League

Giúp RB Leipzig có chiến thắng lịch sử trước Atletico Madrid để lần đầu tiên giành quyền vào chơi ở trận bán kết Champions League với PSG.

Xem thêm