Pháp Luật Plus - Cười ra nước mắt với Dozy William Willett - Tên trộm ngu ngốc nhất nước Anh

Cười ra nước mắt với "Dozy William Willett - Tên trộm ngu ngốc nhất nước Anh"

0
Mới đây, một tên trộm 26 tuổi đã ngủ thiếp đi tại cửa hàng Canterbury với một con dao và một túi đầy hàng hóa ăn trộm bên cạnh người.

Dozy William Willett, 26 tuổi, đã được đặt cho biệt danh “tên trộm ngu ngốc nhất nước Anh” sau khi ngủ quên một giấc ngay tại địa điểm hành động. Một người khi đi ngang qua đã nhận thấy có điều gì không ổn khi một cánh cửa của cửa hàng bị cậy mở nên gọi điện báo cảnh sát.

Khi cảnh sát tới nơi, họ phát hiện có dấu hiệu của một vụ đột nhập và tiến hành lục soát. Một sĩ quan đã trông thấy Willett nằm ngủ trên sàn nhà. Nam thanh niên 26 tuổi bị đánh thức và vội vã bật dậy. 

Bên cạnh Willett là một con dao và một túi hàng hóa bị đánh cắp trước đó. Trong túi, người ta tìm thấy khá nhiều vật dụng, bao gồm một chiếc máy tính bảng, đầu bắt sóng và một điện thoại di động.

Đó đều là những thứ đã bị Willett trộm từ đêm trước đó. Chiếc máy tính bảng bị trộm từ một chiếc xe hơi ở đường Orange, chiếc điện thoại di động bị thó từ một chiếc xe trong khu vực Spring Lane và đầu bắt sóng được lấy cắp từ một chiếc ô tô.

Willett đã ngủ quên ngay tại địa điểm ăn trộm

Willett đã ngủ quên ngay tại địa điểm ăn trộm

Sau khi bị bắt, Willett đã thành khẩn nhận tội và thừa nhận một loạt các hành vi trộm cắp của mình. Nam thanh niên 26 tuổi bị tòa Canterbury Crown kết án tù 2 năm 4 tháng vào thứ Ba vừa rồi.

Willett cũng bị kết án vì tội trộm cắp thiết bị trượt ván giá trị 375 bảng Anh từ một chiếc xe hơi ở khu Whitstable vào tháng 12/2018. Cảnh sát đã tìm ra mối liên hệ của Willett với vụ trộm đó thông qua xác minh ADN.

"Willett có thể đã ngủ gật trong khi hành động nhưng các sĩ quan của chúng tôi thì không hề chậm chạp trong việc thu thập các bằng chứng để đưa anh ta ra công lý. Willett sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn trong phòng giam và tôi hy vọng chủ nhân của cửa hàng Canterbury có thể ngủ yên giấc hơn khi biết anh ta ở trong đó", cảnh sát Michael Kingwell chia sẻ.

/*Tiêu đề do Phapluatplus.vn đặt lại.
 

Trà Xanh  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Pogba đơn phương rời MU: Giữa tình và tiền

Paul Pogba xem xét đơn phương chấm dứt hợp đồng với MU, khi tình đã cạn và chuyện tiền bạc không như mong muốn.

Video: Đoàn Văn Hậu "luyện công" trên đất Hà Lan

Văn Hậu trải qua thời gian đầy thách thức và bấp bênh trên đất Hà Lan, cùng Heerenveen nhưng phía trước là tương lai sáng sủa của trung vệ này.

Ca sỹ Hiền Anh Sao Mai ra mắt MV "Cùng chống giặc Corona"

Ca sỹ Nguyễn Hiền Anh (nghệ danh Hiền Anh Sao Mai) chính thức ra mắt MV “Cùng chống giặc Corona” của nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn (phổ thơ Ngô Đức Hành).

Lóa mắt xem loạt cây cảnh hình thú tiền tỷ của đại gia Việt

Được các nghệ nhân tạo thế hình các loài vật một cách cầu kỳ, độc lạ, nhiều cây cảnh được các đại gia trả giá tới cả tiền tỷ.

Thế giới Facebook