Cùng bạn đi tắm hồ, nam sinh lớp 9 đuối nước tử vong

0
Nhóm bạn bơi từ bờ bên này sang bờ bên kia thì không thấy M đâu mới hốt hoảng tìm kiếm, nạn nhân đã tử vong sau đó.
882

Đến tối  cùng ngày thi thể nam sinh đã được tìm thấy.

Ngày 2/4, UBND xã Khánh Vĩnh Yên (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) xác nhận sự việc trên, nạn nhân được xác nhận là em N.L.M. (học sinh lớp 9, trường THCS Đồng Lộc).

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 16h40’, N.L.M. cùng nhóm bạn rủ nhau đến hồ Đồng Bùn tắm. Trong lúc bơi từ bờ bên này sang bờ bên kia của hồ, nhóm bạn không thấy N.L.M. nên đã tìm kiếm và báo thông tin về cho gia đình.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành công tác tìm kiếm tung tích của nạn nhân. Đến khoảng 22h30’ cùng ngày, thi thể của nạn nhân được được tìm thấy. Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, thi thể của em M. đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Quang Phong

Bình luận

Thầy Park bổ sung 2 hậu vệ trước trận gặp Trung Quốc

Hai hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và Đỗ Thanh Thịnh mới được HLV Park Hang-seo gọi bổ sung lên đội tuyển trước trận gặp Trung Quốc.

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Xem thêm