Pháp Luật Plus - Cửa hàng nội thất bốc cháy dữ dội tại Nghệ An

Cửa hàng nội thất bốc cháy dữ dội tại Nghệ An

0
Ngọn lửa xuất phát từ khu vực tầng 2 của cửa hàng sau đó bùng lên dữ dội thiêu rụi nhiều hàng hóa có giá trị…

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 12h17’ ngày 11/2, Trung tâm chỉ huy 114 nhận được tin báo xảy ra cháy tại một cửa hàng kinh doanh nội thất, đồ chơi trẻ em, xe máy, xe đạp điện... đóng tại xã Chi Khê, huyện Con Cuông. Ngọn lửa bắt đầu từ khu vực tầng 2 của cửa hàng này, rồi lan sang các vật dụng, hàng hóa xung quanh rồi bùng cháy dữ dội.

9999

Lực lượng chức năng nỗ lực chức năng nỗ lực khống chế đám cháy.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Đội CC&CNCH số 6 xuất 2 xe chữa cháy cùng 16 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp Công an huyện Con Cuông, triển khai các đội hình chữa cháy. Đồng thời, giúp người dân di chuyển hàng hóa đến nơi an toàn.

Sau khoảng 15 phút từ khi lực lượng chữa cháy đến hiện trường, đám cháy cơ bản được khống chế và dập tắt. Nhiều vật dụng và hàng hóa có giá trị bị thiêu rụi và hư hỏng khá nhiều. Rất may không thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Pogba đơn phương rời MU: Giữa tình và tiền

Paul Pogba xem xét đơn phương chấm dứt hợp đồng với MU, khi tình đã cạn và chuyện tiền bạc không như mong muốn.

Video: Đoàn Văn Hậu "luyện công" trên đất Hà Lan

Văn Hậu trải qua thời gian đầy thách thức và bấp bênh trên đất Hà Lan, cùng Heerenveen nhưng phía trước là tương lai sáng sủa của trung vệ này.

Ca sỹ Hiền Anh Sao Mai ra mắt MV "Cùng chống giặc Corona"

Ca sỹ Nguyễn Hiền Anh (nghệ danh Hiền Anh Sao Mai) chính thức ra mắt MV “Cùng chống giặc Corona” của nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn (phổ thơ Ngô Đức Hành).

Lóa mắt xem loạt cây cảnh hình thú tiền tỷ của đại gia Việt

Được các nghệ nhân tạo thế hình các loài vật một cách cầu kỳ, độc lạ, nhiều cây cảnh được các đại gia trả giá tới cả tiền tỷ.

Thế giới Facebook