Cư dân HH2B Linh Đàm hốt hoảng khi thấy con rắn dài hơn 1m từ “trên trời rơi xuống”

0
Cư dân sống gần toà HH2B, Khu chung cư Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, (quận Hoàng Mai, Hà Nội) hốt hoảng khi thấy một con rắn rơi xuống từ tòa nhà.

Theo một người dân sống tại toà nhà cho biết, khoảng 7h30 ngày 18/4, họ đang đứng trước cửa nhà thì thấy một tiếng động mạnh vào phần mái hiên tầng một toà nhà chung cư HH2B, khu đô thị Linh Đàm, sau đó một con rắn rơi bộp xuống đất, con rắn vẫn còn sống. Thấy thế một người lái xe ôm lao ra bắt.

Trao đổi với PV, người đàn ông lái xe ôm trực tiếp bắt được con rắn cho biết, thời điểm đó, ông đang ngồi chờ khách thì thấy con rắn rơi mạnh xuống phần mái chung cư sau đó rơi bộp xuống đất.

“Thấy vậy tôi vội lao ra bắt được rồi cho vào cái chai đựng nước khoáng. Đây là loài rắn ráo nước có trọng lượng khoảng 6 lạng, dài hơn 1m. Đến trưa cùng ngày thì tôi đã mang về nhà thịt”, người lái xe ôm nói.

Người đàn ông lái xe ôm trực tiếp bắt con rắn chia sẻ với phóng viên.
Người đàn ông lái xe ôm trực tiếp bắt con rắn chia sẻ với phóng viên.

Việc đột nhiên có con rắn rơi xuống từ tòa nhà không biết từ đâu mà có, trong khi xung quanh tòa nhà cây cối cách đó rất xa khiến cư dân ở đây đặt ra rất nhiều giả thiết.

Nhiều người cho rằng rất có thể con rắn trên được người dân nào đó trong chung cư mua về để cúng phóng sinh sau đó thả ra. Tuy nhiên, có người lại cho rằng có thể con rắn được ai đó mua về thịt ngâm rượu nhưng bị xổng ra ngoài.

Nơi con rắn từ trên cao rơi xuống.
Nơi con rắn từ trên cao rơi xuống.

Trao đổi với PV, đại diện ban quản lý toà chung cư khẳng định, không có chuyện con rắn trên do người dân sống trong chung cư nuôi.

“Chúng tôi khẳng định chung cư không ai nuôi rắn. Con rắn cũng không thể chui vào thang máy lên các tầng cũng như leo từ cửa thoát hiểm lên các tầng. Tôi đoán có thể con rắn sống trên cây sau đó lao xuống đất”, vị đại diện ban quản lý này nói.

N.T

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Của nả cho con… làm Người!

Của nả cho con… làm Người!

0
Những năm gần đây, câu chuyện “già cậy con” đã và đang được nhìn nhận lại! Nhiều gia đình thay vì sống chung sẽ sống gần con.
Khi người lớn cô đơn...

Khi người lớn cô đơn...

0
Một thời điểm nào đó, dù là trẻ hay già, người ta luôn cần một cảm xúc được yêu thương, trân trọng...

Brighton 2-3 M.U: Phút bù giờ nghiệt ngã

Man Utd đã có chiến thắng khó tin trước Brighton nhờ sự trợ giúp đắc lực của thần may mắn ở những phút bù giờ.

Công diễn vở nhạc kịch chủ đề gìn giữ môi trường

Vở Nhạc vũ kịch thiếu nhi “Chiến dịch giải cứu trái đất” được công diễn từ ngày 26 - 29/2/2020 tại Học viện múa Hà Nội về đề tài môi trường.

Gìn giữ nét riêng của điệu chèo đất Tổng Gối

Nơi đây, dù đã trải qua bao thăng trầm, biến động của lịch sử nhưng lời ca, điệu hát vẫn giữ được vị thế của mình, vẫn làm say đắm lòng người.

Commesso Fiorentino – nghệ thuật tranh khảm Ý

Nghe kể về lịch sử “Commesso Fiorentino” hay còn gọi là môn nghệ thuật tranh khảm đá cổ điển truyền thống Ý.

Xem thêm

Thế giới Facebook