Cụ bà 88 tuổi đi 20km để tặng quà cho lực lượng kiểm soát dịch bệnh Covid-19

0
Khi lực lượng kiểm soát dịch đang thực hiện nhiệm vụ giữa trua nắng gắt thì bất ngờ khi cụ bà Lê Thị Lễ đến hỏi thăm, động viên và tặng quà.
hinh 1

Lực lượng liên ngành bồi hồi xúc động khi được cụ Lễ đội nắng đến thăm, tặng quà.

Trưa ngày 2/4, trong lúc lực lượng liên ngành Trạm kiểm soát dịch bệnh Cai Chanh (xã Đắk Ru, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) đang làm nhiệm vụ, thì bất ngờ được cụ bà Lê Thị Lễ (88 tuổi, ngụ thị trấn Kiến Đức, huyện Đắk R’lấp) đến động viên và tặng quà.

Trung tá Phạm Quốc Lập - Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, khi lực lượng kiểm soát dịch đang thực hiện nhiệm vụ giữa trua nắng gắt thì bất ngờ khi cụ bà Lê Thị Lễ đến hỏi thăm, động viên và tặng quà. Lực lượng kiểm soát dịch vô cùng cảm động và không khỏi bồi hồi trước tình cảm của cụ Lễ.

Cụ Lễ cho hay, qua các thông tin báo đài, phương tiện truyền thông đại chúng, cụ biết được lực lượng chức năng tỉnh đã lập chốt liên ngành để kiểm tra dịch bệnh Covid-19 tại xã Đắk Ru, phải vất vả, ứng trực, làm việc trong điều khiện vô cùng khó khăn, nhất là giữa trưa trời nắng nóng gay gắt.

Thấu hiểu điều đó, cụ Lễ đã nhờ con trai là anh Nguyễn Đức Ngẫu dùng xe máy chở Cụ đến điểm chốt của lực lượng kiểm soát dịch. Dù đoạn đường hơn 20km nhưng cụ Lễ nhất định phải đến tận nơi động viên, thăm hỏi và trao quà cho đội kiểm soát vài lốc sữa tươi cùng một bao phong bì.

hinh 2

Toàn thể anh em hứa sẽ vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Dù món quà đơn sơ, nhưng lực lượng liên ngành đang cắm chốt ngày đêm ở đây hết sức xúc động, cảm ơn sâu sắc tình cảm đặc biệt mà cụ Lễ đã dành cho. Đồng thời, tất cả đều hứa với cụ sẽ vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó, bảo đảm phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả và tốt nhất.

Hoàng Đăng – Trung Nghĩa

Loading...

Bình luận

Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ nữ sinh viên nghèo học thành Tiến sĩ?

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, cô viên nghèo ngày nào được nam ca sĩ giúp đỡ tiền học nay sắp thành tiến sĩ và nhắn tin cảm ơn ân nhân.

Messi sẽ bị phạt vì hành động tri ân huyền thoại Maradona

Với hành động cởi áo ăn mừng tri ân Maradona trong trận đấu với Osasuna, Messi có thể lĩnh án phạt từ Ban tổ chức La Liga.

Việt Nam được vinh danh Điểm đến di sản hàng đầu thế giới

Giải thưởng World Travel Awards, Việt Nam vừa được vinh danh là “Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới 2020”. Giải thưởng được coi là “Oscar của ngành du lịch”.

Bầu Hiển liệu có đang "phá bóng đá Việt Nam" như lời bầu Trường?

Từng cho rằng, bầu Hiển phá bóng đá nước nhà khi sở hữu nhiều đội bóng, nhưng liệu điều này đến nay có còn đúng đắn?

Xem thêm

Quốc tế