CSGT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cùng người dân chống dịch Covid-19

0
Trước tình trạng dịch viêm đường hô hấp cấp do virus chủng mới Covid-19 gây ra diễn biến phức tạp và có nguy cơ lan rộng, sáng nay ngày 14/3, Phòng CSGT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã triển khai tặng hơn 5.000 chiếc khẩu trang cho người đi đường nhằm hạn chế sự lây lan của virus.
1

CSGT Bà Rịa - Vũng Tàu tặng khẩu trang cho người tham gia giao thông trên QL51. (Ảnh: VOV)

Nhằm góp sức trong nỗ lực của cả nước ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 lan rộng, sáng nay ngày 14/3, Phòng CSGT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức tặng 5.000 khẩu trang cho người tham gia giao thông trên tuyến đường Quốc Lộ 51, đoạn qua Ngã 3 Long Sơn.

Đại tá Lê Văn Ninh, Trưởng Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, trong sáng nay ngày 14/3, các cán bộ, chiến sĩ của Phòng đã tiến hành trao tặng hơn 2000 khẩu trang và nước uống miễn phí cho người tham gia giao thông lưu thông qua ngã 3 Long Sơn, đoạn Quốc Lộ 51 đi qua xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Vị lãnh đạo Phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh cho biết thêm, những ngày tiếp theo Phòng sẽ cấp phát miễn phí khẩu trang và nước uống cho người tham gia giao thông ở các xã vùng sâu, vùng xa của tỉnh.

Ngoài ra, các cán bộ, chiến sỹ cảnh sát giao thông công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng sẽ cấp phát miễn phí khẩu trang cho người dân đến Phòng Cảnh sát Giao thông thực hiện các thủ tục đăng ký phương tiện và các hoạt động khác.

Theo thông tin từ phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh bà Rịa - Vũng Tàu, 5.000 khẩu trang tặng cho người dân trong đợt này được trích từ nguồn hoạt động Chi đoàn Thanh niên của đơn vị và sự hỗ trợ của một số mạnh thường quân trên địa bàn.

Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa, một hành động đẹp, đáng khích lệ trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang gia tăng theo từng ngày và có diễn biến hết sức phức tạp trên phạm vi cả nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chưa ghi nhận ca dương tính nào với Covid-19, nhưng nhiều cá nhân tại một số địa phương đang nghiêm túc thực hiện công tác cách ly do có nguy cơ lây nhiễm đến từ vùng dịch hoặc có tiếp xúc với những người đã nhiễm dịch.

Hưng Nghĩa - Tâm Nghĩa

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Kích cầu du lịch Đà Nẵng gắn với sản phẩm, dịch vụ "giải trí đêm”

Nhiều vấn đề nóng liên quan đến xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ du lịch phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Xem thêm