CSGT nổ súng chỉ thiên ngăn chặn nhóm thanh niên hỗn chiến

0
Sau nhiều lần yêu cầu các đối tượng dừng ngay hành vi vi phạm nhưng các đối tượng trên vẫn tỏ ra ngoan cố, CSGT đã thực hiện 4 phát bắn chỉ thiên răn đe các đối tượng.

Ngày 22/4, công an đang lấy lời khai 2 đối tượng khai là M.X.T. (21 tuổi) và M.X.P. (25 tuổi, cùng quê Gia Lai) có liên quan đến vụ hỗn chiến tại quán nhậu ngày 19/4.

Theo đó, khoảng 1h ngày 19/4, Tổ Tuần tra kiểm soát của Đội CSGT Chợ Lớn thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC08) Công an TP HCM do Đại úy Nguyễn Thanh Trà làm Tổ trưởng được phân công thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, phòng chống thanh thiếu niên tụ tập chạy xe gây rối TTCC trên địa bàn.

Khi Tổ tuần tra đến quán nhậu trên đường Nguyễn Tri Phương, phường 9, quận 5 thì phát hiện một nhóm thanh niên nhậu tại đây đang hỗn chiến, đánh nhau gây rối. Tổ Tuần tra nhiều lần yêu cầu các đối tượng dừng ngay hành vi vi phạm nhưng các đối tượng trên vẫn tỏ ra ngoan cố, thậm chí là càng lúc càng manh động hơn, sử dụng nhiều loại hung khí để đánh nhau.

175886645_899268237534908_5342248353035793021_n

Hiện trường vụ hỗn chiến.

Trước tình huống cấp bách, Đại úy Nguyễn Thanh Trà đã sử dụng súng quân dụng K59 do đơn vị cấp phát và thực hiện 4 phát bắn chỉ thiên nhằm mục đích răn đe các đối tượng. Nghe thấy có tiếng súng, các đối tượng hoảng sợ và bỏ chạy về nhiều hướng khác nhau.

Tổ CSGT đã khống chế 2 đối tượng đưa về Công an phường 9 để điều tra, làm rõ.

Ngọc Hiếu

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

108 bức tranh sen dành tặng, tri ân người yêu mến Phật giáo

Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình dành tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường.

[Truyện ngắn] Miền sương giăng

Tôi mở cửa, vứt cái ba lô to kềnh xuống sàn nhà rồi nằm vật ra giường.

Nỗi oan của thầy Park đã được hóa giải

Việc HAGL bay cao trên BXH mùa này không chỉ giúp cho người hâm mộ đội bóng phố Núi phấn khởi, mà nó còn giúp cho thầy Park giải được "nỗi oan".

Thiêng liêng những đền thờ người mẹ

Trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, người mẹ có một vị trí cực kì lớn lao.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế