Pháp Luật Plus - CSGT Đội 1 trả lại chiếc ví có hơn 1.000 USD cho người bị mất

CSGT Đội 1 trả lại chiếc ví có hơn 1.000 USD cho người bị mất

0
Khoảng 19h ngày 8/4 trong quá trình tuần tra kiểm soát Trung uý Tuân và Linh đã nhặt được 1 chiếc ví, khi kiểm tra bên trong ngoài rất nhiều giấy tờ tuỳ thân quan trọng còn có số tiền lớn là 1.000 USD và khoảng 3,4 triệu đồng.

Ngày 9/4, Đội CSGT số 1, CATP Hà Nội cho biết đơn vị vừa nhận đựoc thư cảm ơn của bác Nguyễn Văn Miêng (67 tuổi ở số 119 ngõ 56 Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội) bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới những việc tốt của Trung uý Ngô Quốc Tuân và Lương Văn Linh giúp đỡ nhân dân.

Trước đó, khoảng 19h ngày 8/4 trong quá trình tuần tra kiểm soát Trung uý Tuân và Linh đã nhặt đựoc 1 chiếc ví của bác Miêng.

Khi kiểm tra bên trong ngoài rất nhiều giấy tờ tuỳ thân quan trọng (CMTND,  giấy phép lái xe, giấy tờ xe mô tô mang BKS: 30P9 - 5286) còn có số tiền lớn là 1.000 USD và khoảng 3,4 triệu đồng.

Trung uý Ngô Quốc Tuân và Luơng Văn Linh đã tiến hành trao trả tài sản cho bác Minh tại trụ sở đơn vị.
Trung uý Ngô Quốc Tuân và Luơng Văn Linh đã tiến hành trao trả tài sản cho bác Minh tại trụ sở đơn vị.

Ngay sau khi kiểm tra các thông tin,  bằng các biện pháp nghiệp vụ tổ công tác đã liên hệ được với gia đình bác Miêng.

Khi có mặt tại trụ sở Đội CSGT số 1 để nhận lại tài sản, bác Miêng cho biết, do sơ ý bị rơi ví trên đường đi thăm người thân tại Nguyễn Trãi, Hà Đông và ngoài việc thông báo thông tin bị mất ví cho người thân bác cũng đang làm thủ tục đăng tải lên các phương tiện thông tin đại chúng nhờ tìm giúp.

Sau khi kiểm tra các thông tin bác Miêng cung cấp, đựợc sự cho phép của Phòng CSGT Hà Nội, Trung uý Ngô Quốc Tuân và Luơng Văn Linh đã tiến hành trao trả tài sản cho bác Miêng tại trụ sở đơn vị

Như Trường

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chuyện giờ mới kể về Trịnh Công Sơn và những người tình

Một bộ phim điện ảnh về những tình yêu đẹp trong cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chứ không phải dạng phim tiểu sử.

Thư gửi mẹ mùa dịch COVID-19 của BTV Hoài Anh gây 'bão' mạng

Đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, những lời nhắn nhủ mẹ của BTV Hoài Anh thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ngưỡng mộ vòng eo săn chắc của thành viên nhóm The Pussycat Dolls

Ở tuổi 39, ca sĩ Ashley Roberts - thành viên nhóm The Pussycat Dolls vẫn sở hữu phom dáng hoàn hảo nhờ chăm chỉ tập gym và ăn kiêng khoa học.

Tạm dừng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại khu di tích lịch sử Đền Hùng

Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng cho biết vừa ra thông báo tạm dừng các hoạt động kinh doanh tại khu di tích để chống dịch Covid 19.