Pháp Luật Plus - C.P. Việt Nam trao tặng 50 tỷ đồng tới Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19

C.P. Việt Nam trao tặng 50 tỷ đồng tới Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19

0
Hưởng ứng lời kêu gọi của thủ tướng chính phủ Phạm Minh Chính, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam, Quỹ Hỗ trợ Từ thiện CPV đã chuyển tới ủng hộ quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 số tiền 50 tỷ đồng.
a1 (1)

Ông Vũ Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc - đại diện cho Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã trao tặng 50.000.000.000 đồng (Năm mươi tỷ đồng) ủng hộ cho Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 tại Lễ ra mắt Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 tổ chức tại Hà Nội vào tối ngày 5/6/2021 vừa qua.

Ông Vũ Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc - đại diện cho Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã đến tham dự và trao tặng 50.000.000.000 đồng (Năm mươi tỷ đồng) ủng hộ cho Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 tại Lễ ra mắt Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 tổ chức tại Hà Nội vào tối ngày 5/6/2021 vừa qua.

Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc” và khẩu hiệu “C.P Việt Nam chung tay, đánh bay Covid-19”, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) ông Montri Suwanposri đã cùng ban lãnh đạo đã phát động chương trình với toàn thể cán bộ công nhân viên C.P. Việt Nam phát huy tinh thần “Chung tay đền ơn Tổ Quốc”, đoàn kết, tương thân tương ái, hỗ trợ đồng bào các vùng bị dịch bệnh trên cả nước.

Kể từ lúc bùng phát dịch bệnh, Công ty và Quỹ hỗ trợ Từ thiện CPV đã kịp thời có những hành động thiết thực như khánh thành nhà máy khẩu trang y tế CPPC (năm 2020) và trao tặng miễn phí 8 triệu khẩu trang y tế chất lượng cao, hỗ trợ thực phẩm dinh dưỡng của công ty để kịp thời chia sẻ những khó khăn vất vả của lực lượng phòng chống dịch và người dân trên cả nước.

Mới đây nhất, ngày 5/6/2021, hưởng ứng lời kêu gọi của thủ tướng chính phủ Phạm Minh Chính, C.P. Việt Nam, Quỹ Hỗ trợ Từ thiện CPV đã chuyển tới ủng hộ quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 số tiền 50 tỷ đồng.

Lễ ra mắt Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 là sự kiện quan trọng và ý nghĩa với sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các bộ, ngành, các đoàn thể chính trị xã hội, đại diện người dân và cộng đồng doanh nghiệp cùng hàng triệu người dân Việt Nam theo dõi trực tiếp qua kênh truyền hình quốc gia.

a2 (1)

Toàn cảnh buổi Lễ ra mắt Lễ ra mắt Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19.

Buổi lễ được nhiều người đón đợi bởi trong tình hình Covid-19 phức tạp, giải pháp lâu dài và bền vững nhất là vắc-xin phòng Covid 19 cho người dân cả nước. Theo dự kiến, Việt Nam cần mua 150 triệu liều vắc-xin phòng Covid-19 để tiêm phòng cho khoảng 75 triệu người dân, với tổng kinh phí ước khoảng 25,2 nghìn tỷ đồng.

Tham dự buổi lễ, Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng đã kêu gọi đồng bào, chiến sĩ cả nước, kiều bào ở nước ngoài, các doanh nghiệp, doanh nhân, mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tự nguyện tham gia đóng góp, tài trợ, hỗ trợ cho Quỹ Vắc-xin phòng chống covid-19 với tinh thần đoàn kết, chung tay đẩy lùi đại dịch ở mỗi quốc gia và toàn cầu. Thủ tướng nhấn mạnh “Trong cuộc chiến chống Covid-19, sự đồng lòng của nhân dân là chìa khóa mở ra cánh cửa lớn để thoát khỏi đại dịch và trở về cuộc sống bình thường, bình yên, an dân, an toàn”.

Lễ ra mắt Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 đã thành công tốt đẹp. Chương trình đã thể hiện tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc và tình cảm, sự đoàn kết, ủng hộ, giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong đó có C.P. Việt Nam để cùng nhau chung tay góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh.

VP Đông Nam bộ

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook