Công ty Nhật Bản hỗ trợ 11 triệu đồng/người cho 1.500 công nhân

0
Với mong muốn người lao động được bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất, Công ty TNHH sản xuất toàn cầu Lixil Việt Nam (KCN Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) đã hỗ trợ cho toàn bộ 1.500 người lao động của công ty với khoản tiền 11 triệu đồng/người để phòng, chống dịch Covid-19.
hinh1

Ông Mai Trần Thanh Quang - Chủ tịch Công đoàn tặng quà những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 15/4, ông Nguyễn Hữu Thành - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cho biết, Công ty TNHH sản xuất toàn cầu Lixil Việt đã hỗ trợ cho toàn bộ 1.500 người lao động của công ty với mức 11 triệu đồng/người. Đây là khoản trợ cấp thêm ngoài lương, được trả một đợt cùng tiền lương tháng 4/2020, đồng thời không cắt giảm bất kỳ khoản phụ cấp nào. Với khoản hỗ trợ trên, Công ty mong muốn toàn thể người lao động sẽ phòng, chống dịch Covid-19 một cách hiệu quả nhất.

Ông Mai Trần Thanh Quang - Chủ tịch Công đoàn cơ sở công ty TNHH sản xuất toàn cầu Lixil Việt Nam cho biết, Công ty có nguồn vốn 100% từ Nhật Bản, với số lượng khoảng 1.500 người lao động, trong thời gian dịch Covid-19 diễn ra, Công ty cũng bị ảnh hưởng phần nào nhưng vẫn hoạt động tốt, người lao động vẫn đi làm việc đầy đủ, luôn thực hiện nghiêm yêu cầu về phòng chống dịch Covid-19 của Bộ y tế.

Với mong muốn bảo vệ sức khỏe người lao động, gia đình, bản thân công nhân viên, tuân thủ tốt quy định phòng chống dịch của Bộ y tế. Đồng thời, Công ty cũng muốn gửi lời cảm ơn đến những thành viên đã gắn bó cùng Công ty thời gian qua, dù dịch bệnh còn đang hoành hành những vẫn cố gắng đi làm đầy đủ, không ngại khó khăn, cách trở.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Lixil trên toàn thế giới cũng đều hỗ trợ toàn thể người lao động với số tiền bằng nhau, để người lao động có thêm khoản chi phí mua sắm các dụng cụ cần thiết như nước rửa tay, khẩu trang, những dụng cụ y tế thiết yếu để cùng công ty vượt qua khó khăn.

Trung Nghĩa – Hoàng Đăng

Loading...

Bình luận

Trung Dũng: 'Diễn viên không phải ca sĩ mà hết thời!'

Nam diễn viên “Gạo nếp, gạo tẻ” khẳng định, nghề diễn giống như nuôi dưỡng một đứa con, thậm chí 100 tuổi vẫn còn phải lo lắng vì nó.

Real Madrid thắng thót tim Granada sau pha cứu thua trên vạch vôi

Real Madrid giành chiến thắng 2-1 trước Granada ở vòng 36 La Liga để tiếp tục duy trì khoảng cách 4 điểm nhiều hơn Barca trong cuộc đua vô địch.

Truông Bồn: Địa chỉ đỏ giáo dục giá trị lịch sử văn hóa trường tồn

Khu di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, Nghệ An đón hàng trăm đoàn khách đến dâng hương, hoa tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ.

Hội An được bình chọn Top 25 đô thị du lịch tuyệt vời nhất thế giới

Tạp chí du lịch uy tín của Hoa Kỳ Travel and Leisure công bố TP Hội An lọt danh sách 25 thành phố du lịch tuyệt vời nhất thế giới năm 2020.

Xem thêm