Cộng đồng yêu Lan đột biến ủng hộ Quỹ Phòng chống dịch Covid-19 hàng chục tỷ đồng đồng

0
Đại diện nhóm những người chơi Lan đột biến vừa trao số tiền gần 46 tỷ đồng cho UBMT Tổ Quốc Việt Nam, nhằm đóng góp vào Quỹ Phòng chống dịch Covid-119.

Chiều ngày 18/5 tại trụ sở Ủy Ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam đã diễn ra sự kiện trao, tặng số tiến hơn 45 tỷ đồng cho đại diện UBMT Tổ Quốc Việt Nam nhằm đóng góp vào Quỹ Phòng chống dịch Covid-19.

Số tiền trên đước nhóm những người yêu Lan, đặc biệt Lan đột biến trên cả nước do ông Đỗ Bảo Dũng - chủ vườn lan Dũng Trang, đại diện nhóm trao tới đại diện UBMT Tổ Quốc Việt Nam.

44444

Ông Đỗ Bảo Dũng (thứ 4 từ trái qua) trao tặng số tiến hơn 45 tỷ đồng cho đại diện UBMT Tổ Quốc Việt Nam (ảnh Bùi Hữu Giang).

Trước đó, cộng đồng yêu hoa lan đã tham gia đấu giá một số vật phẩm lan quý, thu về trên 40 tỉ đồng để ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19. Số tiền đấu giá này cùng với sự chung tay ủng hộ của những người yêu hoa lan lên tới trên 45,7 tỉ đồng. 

Cụ thể, ngày 9/5, ông Đỗ Bảo Dũng chủ vườn lan Dũng Trang đã tiến hành đấu giá mắt thức cây lan đột biến có tên "Đôi mắt Pleiku" để ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19. Toàn bộ số tiền đấu giá cũng như ủng hộ của những người chơi lan đột biến sẽ được quyên góp để ủng hộ cho công tác phòng chống dịch bệnh.

Theo đó, người thắng cuộc trong buổi đấu giá là bà Vũ Hường, chủ vườn lan Thác Mơ - Quảng Ninh với số tiền là 17,6 tỷ đồng. Cùng với đó, Ban tổ chức cũng nhận được sự đồng hành của 41 nhà vườn với tổng số tiền gần 700 triệu đồng. Ban tổ chức cho biết toàn bộ số tiền trên sẽ được kịp thời chuyển đến những nơi cần thiết nhất nhằm chia sẻ với đồng bào và lực lượng trên tuyến đầu chống đại dịch COVID19.

Là hai trong những vườn lan có thâm niên hoạt động ổn định và sôi nổi thuộc khu vực phía Bắc, Vườn Lan Dũng Trang và Bũi Hữu Giang thường xuyên có những hoạt động bổ ích, giàu tính nhân văn dành cho những chơi lan trong khu vực phí Bắc và trên cả nước. Không chỉ có niềm đam mê chơi lan và kinh doanh các loại lan đột biến, Vườn Lan Dũng Trang và Bũi Hữu Giang còn rất chú trọng đến các hoạt động xã hội, mang tính cộng đồng từ lợi nhuận của việc kinh doanh.

Trước đó, đại diện Vườn Lan Var Đất Mỏ cũng đã có một hoạt động ý nghĩa khi đến tận trụ sở CLB bóng đá Than Quảng Ninh để trao tặng CLB số tiền 1 tỉ đồng; Vườn Lan Phan Tuấn Đạt, Vườn Lan Thác Mơ tặng đội bóng 500 triệu đồng.

Đại Văn

Bình luận

“Thương con cá rô đồng”: Bi kịch nối tiếp bi kịch

Trong những tập phim gần đây “ Thương con cá rô đồng”, chị em Thương liên tục đối mặt với những bi kịch xoay quanh món nợ 10 triệu đồng của Lắm.

Lê Phương tắt tiếng, sưng mắt sau cảnh đánh ghen “lên bờ xuống ruộng” trong “Thương con cá rô đồng”

Nữ diễn viên chia sẻ về vai diễn “cực” nhất từ trước đến nay với đủ “combo” đánh - chửi - hãm hiếp - đụng xe - khóc lóc.

HLV Park: 'Tôi đâu có ý định từ chức'

Bị hiểu nhầm là định từ chức khi nói "những gì làm cho tuyển Việt Nam đến đây là hết", HLV Park Hang-seo giải thích.

BlackPink rục rịch chuẩn bị cho dự án mới, kỷ niệm 5 năm ra mắt

4 cô gái của BlackPink thông báo về " 4 + 1 Project " - dự án mới của mình.

Xem thêm