Pháp Luật Plus - Công đoàn Bộ Tư pháp hưởng ứng các cuộc thi về phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Công đoàn Bộ Tư pháp hưởng ứng các cuộc thi về phòng, chống dịch bệnh Covid-19

0
Công đoàn Bộ Tư pháp vừa có văn bản gửi các Công đoàn trực thuộc đề nghị tuyên truyền, vận động, hưởng ứng Cuộc thi sáng tác ca khúc về phòng, chống dịch Covid-19 với chủ đề “Giai điệu nơi tuyến đầu”.
hopbao

 

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần chiến đấu và chiến thắng dịch bệnh Covid-19, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã phối hợp với Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức Cuộc thi sáng tác ca khúc về phòng, chống dịch Covid-19 với chủ đề “Giai điệu nơi tuyến đầu”.

Ca khúc dự thi nhằm phản ánh nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19; những khó khăn, gian khổ, sự hy sinh thầm lặng đóng góp to lớn của lực lượng tuyến đầu; gương người tốt, việc tốt trong phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời cũng khắc hoạ tinh thần nỗ lực vượt khó, trách nhiệm, tâm huyết, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, đoàn viên công đoàn xung phong vào tâm dịch hỗ trợ đoàn viên, người lao động gặp khó khăn; cảm xúc về thời khắc đặc biệt, sự sẻ chia, đoàn kết, quyết tâm, đồng lòng và niềm tin của cả dân tộc chiến thắng đại dịch Covid-19. Thời gian nhận tác phẩm dự thi bắt đầu từ 00h00 ngày 19/8 đến 17h00 ngày 01/10/2021.

Bên cạnh đó, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã triển khai Kế hoạch tổ chức Cuộc thi video clip về phòng, chống dịch Covid-19 với hình thức thi trực tuyến trên nền tảng Tiktok. Các tác giả gửi tác phẩm dự thi từ 6h00 ngày 01/09 đến trước 24h00 ngày 30/9/2021.

Hưởng ứng tham gia các cuộc thi trên, Công đoàn Bộ Tư pháp đã có Công văn gửi các Công đoàn trực thuộc đề nghị tổ chức thông tin, tuyên truyền sâu rộng bằng nhiều hình thức phù hợp về mục đích, ý nghĩa của 2 cuộc thi, tuỳ vào điều kiện cụ thể của đơn vị để triển khai thực hiện. Tuyên truyền, vận động hướng dẫn đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động đơn vị mình tích cực hưởng ứng tham dự để tạo được sự lan toả lớn.

Phương Mai

Loading...

Bình luận

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Giữ gìn di sản cầu Long Biên - việc không thể lơ là

Cầu Long Biên là một di sản đã tồn tại hơn một thế kỷ, gắn bó trong tâm trí hàng triệu người dân Thủ đô...

Kích cầu du lịch bằng tuyến, tour 'độc lạ'

Thông tin tuyến xe buýt kết nối 3 nước Việt Nam-Lào-Thái Lan với loạt điểm đến nổi tiếng đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng du lịch.

Xem thêm

Thế giới Facebook