Công bố quyết định nhân sự của Ban Bí thư Trung ương Đảng

0
Tỉnh ủy Quảng Trị, Bình Thuận vừa tổ chức công bố các quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ.
Anh343.

Tại Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ và ký cam kết năm 2020, Tỉnh ủy Quảng Trị đã công bố quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng chuẩn y chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị, nhiệm kì 2015 – 2020 đối với đồng chí Ly Kiều Vân, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Quảng Trị và đồng chí Võ Văn Hưng, Bí thư Thành ủy Đông Hà.

Anh344.

Liên quan đến công tác nhân sự của Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Nguyễn Mạnh Hùng đã trao quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng chuẩn y đồng chí Đặng Hồng Sỹ, Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Bình Thuận giữ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận, nhiệm kỳ 2015 – 2020./.

Phóng viên  -  Theo Báo Chính phủ

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương

Sở hữu sắc đẹp ngắm một lần không thể nào quên. Cô được các fan ưu ái dành tặng những mỹ từ như nhan sắc búp bê, vẻ đẹp nữ thần...

Báo động sự xuống cấp của hệ thống tượng đài Hà Nội

Đang bị xuống cấp, chưa được quan tâm kịp thời. Điều này ít nhiều làm tổn thương đến ý nghĩa mà chính các tượng đài đó đang mang vác.

Ca sĩ, diễn viên phải chấp nhận đánh đổi và bị xâm hại để trở thành “sao Hàn“?

Khoảng 30 thực tập sinh và nghệ sĩ trẻ của công ty suốt khoảng thời gian 4 năm. Trong đó, có những người còn chưa đến tuổi vị thành niên.

Ngoài tứ tuần, mỹ nhân Hà Lan Sylvie Meis vẫn quá đỗi nóng bỏng

Vợ cũ tiền vệ Rafael van der Vaart thu hút mọi ánh nhìn trên biển Saint Tropez khi thả dáng bốc lửa và say đắm không rời bên người tình mới.

Xem thêm