Công an viên bị trọng thương vẫn truy bắt cướp được Bộ trưởng Tô Lâm gửi thư khen

0
Trước đó, ngày 12/3 trên đường đến cơ quan, anh Sự nghe tiếng hô hoán bắt cướp nên đuổi theo, dù bị thương nhưng vẫn không để đối tượng trốn thoát.
hinh

Đại diện Công an tỉnh Đồng Nai trao thư khen cùng số tiền 5 triệu đồng của Bộ trưởng Công an cho anh Hoàng Quốc Sự.

Ngày 16/3, tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh, công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức trao thư khen của Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an cho anh Hoàng Quốc Sự, Công an viên xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai vì có hành động dũng cảm, truy bắt tội phạm, bảo vệ tài sản của nhân dân.

Đại tá Vũ Hồng Văn - Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã thay mặt Bộ trưởng Tô Lâm trao Thư khen và số tiền 5 triệu đồng cho đồng chí Hoàng Quốc Sự vì có thành tích không sợ hiểm nguy, dũng cảm tấn công trấn áp tội phạm.

Trong thư khen, Bộ trưởng Tô Lâm biểu dương và mong muốn anh Hoàng Quốc Sự tiếp tục phát huy tinh thần mưu trí, dũng cảm, kiên quyết tấn công, trấn áp tội phạm, làm nhiều việc tốt hơn nữa để giúp đỡ nhân dân và góp phần bảo vệ an ninh, trật tự của đất nước.

Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho anh Hoàng Quốc Sự. Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền huyện Xuân Lộc cũng đã kịp thời thăm hỏi, động viên và khen thưởng đối với hành động dũng cảm của anh Sự. Trước việc dũng cảm truy bắt tội phạm đến cùng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh đã quyết định miễn phí toàn bộ chi phí điều trị đối với anh Sự.

Đại diện lãnh đạo công an tỉnh Đồng Nai, Đại tá Vũ Hồng Văn đã biểu dương tinh thần dũng cảm, kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm của công an xã Xuân Bắc nói chung và cá nhân anh Hoàng Quốc Sự nói riêng. Đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên đồng chí Sự yên tâm điều trị vết thương, nhanh chóng bình phục để tiếp tục công tác. Đại tá Văn yêu cầu công an huyện Xuân Lộc tiếp tục điều tra bắt đối tượng còn lại; biểu dương gương công an viên trong toàn lực lượng Công an huyện.

Trước đó, ngày 12/3, trong lúc đi trên đường đến cơ quan, anh Sự nghe tiếng hô hoán của người dân truy bắt cướp nên đuổi theo. Rượt đuổi khoảng hơn 10km đến địa bàn xã Bảo Quang, TP Long Khánh  thì anh Sự đã bắt kịp, lao xe vào đối tượng để khống chế. Trong lúc khống chế thì bị một đối tượng dùng dao đâm bị thương, nhưng với tinh thần dũng cảm, kiên quyết không để đối tượng bỏ trốn anh Sự đã khống chế được đối tượng Dương Ngọc Nhật. Riêng đối tượng còn lại đang bỏ trốn.

Duy Trường – Anh Thư

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

HAGL thời Kiatisuk: Hết đá chơi nên... hãy vui!

Nhưng để hết “dành cả thanh xuân để trụ hạng”, đội bóng phố Núi cần thêm nhiều thời gian.

Chung kết thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Từ ngày 13 - 20/1/2021, tại Hà Nội, vòng Chung kết Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 chính thức diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi.

Thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại

Khí chất cho người phụ nữ, MELYA.vn đã trở thành thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu dành cho những người phụ nữ hiện đại.

Sao truyền hình Úc thả dáng đẹp như mộng ở biển với bikini

Snezana Wood mới đây chia sẻ loạt ảnh tắm biển, phô vóc dáng nóng bỏng gợi cảm.

Xem thêm