Công an vào cuộc truy tìm người phụ nữ nghi giả danh nhà báo lăng mạ CSGT

0
Hiện Phòng CSGT Hà Nội đang phối hợp với cơ quan Công an quận Đống Đa, TP Hà Nội, để truy tìm người phụ nữ có hành vi lăng mạ CSGT.

Liên quan đến vụ việc người một gười phụ nữ nói là nhà báo để xin xe vi phạm có hành vi lăng mạ CSGT được đăng tải trên các trang mạng xã hội trong những ngày vừa qua đã làm xôn xao dư luận.

Đại tá Đào Vịnh Thắng - Trưởng phòng CSGT đường sắt - đường bộ - Công an TP Hà Nội cho biết, “Phòng CSGT đang phối hợp với cơ quan công an quận, phường nơi xảy ra vụ việc để truy tìm người phụ nữ có hành vi lăng mạ CSGT như trên mạng xã hội”.

Khi PV hỏi về việc người phụ nữ lăng mạ CSGT có phải nhà báo hay không, thì Đại tá Thắng cho biết, chỉ khi cơ quan điều tra, làm rõ mới có thể xác định được người này có phải là nhà báo hay không, thì khi đó mới có câu trả lời chính thức.

Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng, người phụ nữ tự xưng là nhà báo này đang công tác tại Báo Công Thương và tên là Nguyệt.

Để tìm hiểu lý lịch làm việc người phụ nữ này PV đã trao đổi với Báo Công Thương, đại điện của Báo Công Thương cho biết, cơ quan không có ai là Nguyệt giống như hình ảnh người phụ nữ được đăng tải trên clip, gây xôn xao dư luận mấy ngày qua. 

Người phụ nữ tự xưng là nhà báo và có hành vi lăng mạ lực lượng CSGT.
Người phụ nữ tự xưng là nhà báo và có hành vi lăng mạ lực lượng CSGT.

Như Phapluatplus.vn đã đưa tin, vào sáng 25/5, tổ tuần tra CSGT Đội 3 - CA Thành phố Hà Nội đang làm nhiệm vụ trên phố Chùa Bộc,  Đống Đa thấy người đàn ông điều khiển xe môtô đi trên vỉa hè, xe không lắp gương nên ra hiệu dừng để kiểm tra. Do anh này không xuất trình được bằng lái, đăng ký xe nên CSGT lập biên bản tạm giữ phương tiện.

Ít phút sau, một phụ nữ đến gặp tổ công tác, đưa thẻ cán bộ ghi tên Nguyệt, công tác tại một Viện nghiên cứu có trụ sở ở quận Ba Đình để xin CSGT bỏ qua cho người đàn ông đi xe moto. Ngay sau đó người phụ nữ gọi điện cho ai đó rồi dí điện thoại vào tai một chiến sĩ, bắt anh này nghe máy để nhờ vả xin cho xe vi phạm.

Bị CSGT chối, người phụ nữ tự nhận làm nghề báo rồi lớn tiếng quát tháo, chửi bới người làm nhiệm vụ. Khi lực lượng chức năng đề nghị người phụ nữ ứng xử lịch sự, người phụ nữ này lập tức lăng mạ tổ công tác: "Tao bảo mày làm ăn vớ vẩn. Tại sao tao đưa điện thoại cho mày mà mày không nghe máy?, chúng mày làm ăn bố láo, vớ vẩn” cùng những lời lẽ thách thức: "Đây tao đứng đây, mày chụp ảnh đưa lên, đưa nhanh luôn hộ tao cái” rồi “tao có cấp trên của bọn mày, tao đưa máy chúng mày không nghe…”.

Ngay sau khi clip được đăng tải trên các diền đàn báo chí, hầu hết những người làm báo đều rất bất bình với hành vi vô văn hóa của người phụ nữ này trong cách ứng xử và cho rằng đây là nhà báo giả đã làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh những người làm báo chân chính.

Như Trường

Loading...

Bình luận

Khách Tây điển trai thích thú thử ăn cháo lòng bình dân của Việt Nam

Blogger du lịch người Mỹ đã thử nhiều món ăn đường phố ở thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có cả món cháo lòng nổi tiếng.

“Á hậu lẳng lơ” Huỳnh Tâm Dĩnh bị tẩy chay vì thích làm “kẻ thứ ba”

Sau khi vụ ngoại tình bị phanh phui, Á hậu Hong Kong bị gắn mác “hồ ly tinh của làng giải trí”...

Chiêm ngưỡng những nét đẹp thanh tú bức tượng Tu sĩ Chăm Pa nghìn năm tuổi

Nhiều biến cố, cuối cùng bức tượng trở về nguyên vẹn trong tay những nhà bảo tồn và đại diện cho một thời kỳ văn hóa Chăm – Pa hưng thịnh.

Nét văn hóa đẹp phía sau những cánh cổng làng nghìn năm tuổi trong lòng Hà Nội

Nép sau sau những cánh cổng làng, những nếp làng vẫn chậm rãi như dòng chảy nghìn năm văn vật, tách rời sự ồn ào vội vã xô bồ.

Xem thêm