Pháp Luật Plus - Công an TP HCM tuyên dương 42 gương Thanh niên làm theo lời Bác

Công an TP HCM tuyên dương 42 gương Thanh niên làm theo lời Bác

0
Ngày 17/5, Công an TP HCM tổ chức lễ tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" năm 2022.
H2 _115248

42 Bông hoa đẹp “Thanh niên Công an tiên tiến làm theo lời Bác” trong buổi lễ tuyên dương.

Tại buổi lễ tuyên dương, Thiếu tướng Trần Đức Tài - Phó Giám đốc Công an TP HCM cùng đại diện các phòng nghiệp vụ và 42 gương “Thanh niên Công an tiên tiến làm theo lời Bác” Công an TP HCM đã làm lễ dâng hương, dâng hoa tại Phòng Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - trụ sở Công an TP HCM để tỏ lòng biết ơn, kính trọng sâu sắc đối với tư tưởng vĩ đại và cuộc đời cao đẹp của Người.

Mỗi cán bộ, chiến sĩ được tuyên dương lần này là những đảng viên, đoàn viên, thanh niên xuất sắc của Công an TP HCM đã có thành tích nỗ lực khắc phục khó khăn, vượt lên chính mình để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Qua đó, những cá nhân tiêu biểu xứng đáng là người chiến sĩ Công an Nhân dân và thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

H1 _115239

 

Theo Thiếu tướng Trần Đức Tài -  Phó Giám đốc Công an TP HCM: Lễ tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” của Công an TP HCM năm 2022 là việc làm có ý nghĩa thiết thực, nhằm biểu dương, tôn vinh và nhân rộng các điển hình tiên tiến qua việc thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Những tấm gương cá nhân tiêu biểu được tuyên dương trong buổi lễ là những "bông hoa" đẹp, đại diện cho hàng ngàn đoàn viên thanh niên Công an thành phố đang công tác trên nhiều lĩnh vực, sống có lý tưởng, hoài bão và ước mơ cao đẹp, là hạt nhân nòng cốt để lan tỏa sâu rộng hơn nữa trong việc học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy trong tuổi trẻ Công an thành phố. Đó là những đoàn viên thanh niên mưu trí, dũng cảm đấu tranh truy bắt tội phạm vì bình yên thành phố, là những đoàn viên thanh niên tận tụy, quên mình phục vụ Nhân dân.

Thanh Hải - Tấn Quang

Loading...

Bình luận

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Quảng Ninh dừng giảm 50% giá vé một số điểm tham quan từ 1/7

Giá vé tham quan các điểm du lịch như Vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, Khu di tích danh thắng Yên Tử sẽ trở về giá cũ từ 1/7.

“Kỳ quan miền nhiệt đới” MerryLand Quy Nhơn và những trải nghiệm hiếm có trong đời

“Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn đang mang đến cho thành phố biển Quy Nhơn lớp lớp những trải nghiệm, những màu sắc mới ngày càng hấp dẫn...

Học vấn và gia thế "khủng" của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Không chỉ nổi bật về nhan sắc, một số thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn gây chú ý khi sở hữu thành tích học tập ấn tượng.

Xem thêm

Thế giới Facebook