Công an TP Cần Thơ trao hơn 1.500 phần quà cho con CBCS mắc bệnh hiểm nghèo

0
Ngày 15/9, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn Công an thành phố trao 1.508 phần quà cho con em CBCS mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Nhằm thiết thực chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho các cháu thiếu nhi có một cái tết Trung thu đầm ấm, đặc biệt là thời gian thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch Covid-19.

16.9- A5

Tặng quà và học bổng cho con em CBCS mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Được sự thống nhất của Đảng ủy - Ban Lãnh đạo Công an thành phố, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn Công an thành phố tổ chức trao 1.508 phần quà (mỗi phần gồm 1 bánh Trung thu và 1 ống heo) cho các cháu là con CBCS trong lực lượng Công an thành phố. Đồng thời, tặng 3 suất học bổng, mỗi suất là 1 triệu đồng cho con em CBCS mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn, với tổng kinh phí trên 90 triệu đồng.

16.9- A6

Đoàn Thanh niên Công an thành phố Cần Thơ phối hợp với Đoàn Thanh niên khối Đảng, Thành ủy Cần Thơ tặng quà cho Đoàn Thanh niên Công an thành phố Cần Thơ phối hợp với Đoàn Thanh niên khối Đảng, Thành ủy Cần Thơ

Chiều cùng ngày, Đoàn Thanh niên Công an thành phố Cần Thơ phối hợp với Đoàn Thanh niên khối Đảng, Thành ủy Cần Thơ cùng trao hơn 100 phần quà gồm: Gạo, bánh Trung thu, Sữa, Tập viết (giá trị mỗi phần quà 350.000đ) cho gần 100 trẻ khuyết tật và con em người khuyết tật trên địa bàn, với tổng kinh phí 35 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, thường xuyên của Công an thành phố Cần Thơ, nhằm động viên, khích lệ các cháu luôn nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Trần Hữu Lễ

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm