Công an tỉnh Đồng Nai thăm, tặng nhà tình nghĩa tại huyện Vĩnh Cửu

0
2 căn nhà, 700 phần quà, 120 áo phao, 30 bóng đèn năng lượng mặt trời trị giá hơn 650 triệu được trao tặng cho các hộ còn khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu.
cadn 2

 

Ngày 11/7, tại xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai tặng nhà, phát quà, khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo.

Theo đó, 1 căn nhà trị giá 60 triệu đồng được tài trợ bởi Ban trị sự, Giáo hội Phật giáo huyện Trảng Bom trao cho Ông Nguyễn Mạnh Hùng, ngụ ấp 2 xã Mã Đà và 01 căn nhà trị giá 50 triệu đồng trao cho Đồng chí Ngô Minh Tiến, công an viên xã Mã Đà.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Truyền thống lực lượng An ninh nhân dân 12/7/1946 – 12/7/2020.

cadn 1

 

Thượng tá Nguyễn Xuân Thao, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, thời gian qua, cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh đã nêu cao tinh thần “Vì nước quên thân - vì dân phục vụ” trong toàn đơn vị. Đây cũng là hoạt động nhằm thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai và Đảng bộ, chính quyền và nhân dân ở các địa phương.

“Những món quà đầy ý nghĩa, ấm áp tình người này sẽ góp phần giúp bà con vượt qua những khó khăn hiện tại”- Thượng tá Thao cho biết thêm.

Nhân dịp này, cán bộ, chiến sỹ cùng các sư thầy, sư cô và các mạnh thường quân đi ghe ra tặng quà cho đồng bào Việt kiều Campuchia sống trong lòng hồ Trị An.

Đức Lâm

Loading...

Bình luận

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Tuyển Việt Nam vỡ kế hoạch, thầy Park có ngay phương án B

V-League phải tạm dừng lần thứ 2, kéo theo kế hoạch tuyển Việt Nam bị lỡ dở buộc thầy Park phải sử dụng phương án mở.

5 điểm đến của Việt Nam giành giải thưởng Travelers' Choice Adwards 2020

Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An là những thành phố của Việt Nam vừa có tên trong các giải thưởng của Travelers' Choice Adwards 2020.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thả dáng với áo tắm nuột nà khó cưỡng

Nhiều người hâm mộ ưu ái cho rằng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sở hữu vóc dáng “vạn người mê”.

Xem thêm