Công an tỉnh Đồng Nai nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trong công tác phòng chống dịch Covid-19

0
Tại chốt chống dịch Covid-19 trên tuyến Quốc lộ 1A tại chân cầu Đồng Nai, Thứ trưởng Bộ Công an - Thiếu tướng Lê Quốc Hùng đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Công an cho các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid trên địa bàn.
1631177518331_h1

Sáng ngày 9/9, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng - Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm và động viên cán bộ chiến sĩ Công an đang thực hiện nhiệm vụ tại tỉnh Đồng Nai. 

h2

Tại đây, Thứ trưởng đã thay mặt Bộ Công an trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Công an cho lực lượng Công an Đồng Nai có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid trên địa bàn. 

h3

Cụ thể, người được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ là Thượng tá Trần Trọng Thủy – Phó trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai. Hai đơn vị và năm cá nhân khác cùng nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an vì thành tích nói trên. 

h4_optimized

Là một trong những địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, tỉnh Đồng Nai cũng bị ảnh hưởng đến mọi mặt kinh tế - xã hội, tình hình dịch bệnh làm tổn hại đến sức khỏe, tính mạng của người dân, tác động không nhỏ đến nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự. Thời gian qua, lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai đã nỗ lực phối hợp, cố gắng khắc phục khó khăn triển khai có hiệu quả các kế hoạch, phương án bảo đảm an ninh trật tự.

h5-min

Công an Đồng Nai đã lập 23 chốt phòng chống dịch Covid-19 tại các cửa ngõ tỉnh với 100% lực lượng trực chiến tại đơn vị, nhằm kiểm soát nguồn lây xâm nhập từ bên ngoài. Ngoài việc đảm bảo ANTT và phòng chống dịch bệnh, Công an tỉnh còn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực góp phần giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, hỗ trợ Nhân dân trên địa bàn vượt qua khó khăn trước tác động của đại dịch Covid-19. 

h6-min

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho chốt chống dịch, dặn dò cán bộ chiến sĩ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời phòng tránh lây nhiễm trong lực lượng.

h7-min

Cùng ngày, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng cũng thăm hỏi và tặng quà cho Công an tỉnh Bình Dương, động viên cán bộ chiến sĩ không lơ là, tiếp tục làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, tăng cường công tác kiểm soát dịch Covid-19.

 

Trung Nghĩa

Bình luận

Thành lập “Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam – gìn giữ giá trị bản địa”

Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam sẽ tiếp tục kết nạp thêm nhiều thành viên khác góp phần làm đa dạng hóa các điểm đến và dịch vụ du lịch...

Thành lập Câu lạc bộ bóng bàn chuyên nghiệp VN Đà Thành tại Đà Nẵng

Sau khi thành lập, Câu lạc bộ Bóng bàn VN Đà Thành chính thức trực thuộc Liên đoàn bóng bàn Việt Nam.

Bình Dương: Sẵn sàng cho Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VI, năm 2022

UBND tỉnh Bình Dương đã và đang triển khai công tác chuẩn bị, sẵn sàng tập trung mọi điều kiện cho cho một kỳ Đại hội diễn ra thành công rực rỡ.

Giải thưởng Quả bóng Vàng 2021: Tạm đóng 3 hạng mục

Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam cho biết tạm đóng 3 hạng mục vì giải đấu chuyên nghiệp trong năm 2021 đã bị hủy.

Xem thêm