Công an tỉnh Đồng Nai cùng người lao động phòng, chống dịch Covid-19

0
Qua những hoạt động trên, cán bộ công an tỉnh Đồng Nai còn tăng cường tuyên truyền, vận động người dân tích cực thực hiện cách ly toàn xã hội...
IMG_9580 (1)

Cán bộ công an phát nước rửa tay diệt khuẩn và khẩu trang cho công nhân và người dân.

Ngày 6/4, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ phòng Tổ chức cán bộ, công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức tặng 1000 chai nước rửa tay diệt khuẩn, 500 khẩu trang kháng khuẩn cho người dân chủ yếu là công nhân và những người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại phường Long Bình, TP Biên Hòa.

Tại khu phố 5A, đường Hoàng Bá Bích (phường Long Bình, TP Biên Hòa), 1000 chai nước rửa tay diệt khuẩn và 500 khẩu trang đã được Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ phòng Tổ chức cán bộ đã phát tận tay công nhân và những người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Khi nhận được một chai nước rửa tay kháng khuẩn do công an tỉnh tổ chức phát tặng, bà Nguyễn Hồng Nhung (56 tuổi) người dân sinh sống tại phường Long Bình chia sẻ “Bản thân cá nhân và gia đình tôi ai cũng có ý thức cùng với cả nước phòng chống dịch Covid – 19 bằng cách nhắc nhở thành viên trong gia đình thường xuyên rửa tay bằng xà bông thông thường, chứ kinh tế cũng khó khăn làm gì mà có loại nước rửa tay kháng khuẩn mà dùng như thế này”.

IMG_9578 (3)

 

Trước đó, Đoàn Thanh niên - Hội phụ nữ phòng Tổ chức cán bộ đã kết hợp với Trung tâm y tế TP Biên Hòa tiến hành pha chế nước rửa tay khô kháng khuẩn theo công thức của WHO.

Qua những hoạt động trên, cán bộ công an tỉnh Đồng Nai còn tăng cường tuyên truyền, vận động người dân tích cực thực hiện cách ly toàn xã hội, chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết và phải đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch, nước rửa tay kháng khuẩn. Người dân nên yên tâm, không hoang mang lo lắng, góp phần đồng hành cùng với cả nước tăng cường các biện pháp phòng, chống đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, ổn định cuộc sống của người dân trên địa bàn tỉnh.

Duy Nghĩa – Anh Thư

Loading...

Bình luận

Loading...
Đổi mới tư duy phát triển

Đổi mới tư duy phát triển

0
Trên diễn đàn kỳ họp Quốc hội, đại biểu thảo luận sôi nổi về câu chuyện đưa hộ kinh doanh vào Luật Doanh nghiệp (sửa đổi).

Sun Grand City Feria: Trải nghiệm sống ở “thiên đường" Calvia

Đô thị đảo nức tiếng bên bờ Địa Trung Hải giờ đây sẽ được tái hiện một cách “sống động” tại thành phố di sản Hạ Long.

Chân dung người đẹp Việt vừa lọt top 100 mỹ nhân thế giới

Hoàng Thùy đứng vị trí 96 trong danh sách 100 mỹ nhân showbiz đẹp nhất thế giới, theo kết quả bình chọn trực tuyến do tờ Starmometer (Philippines) mới công bố.

Nữ sinh trường Báo gợi cảm hút hồn bên hoa sen trắng

Chụp ảnh được bạn trẻ yêu thích. Nữ sinh Cao Thu Trang cũng ghé thăm, thực hiện bộ ảnh lưu giữ vẻ đẹp tuổi xuân bên hoa sen

Đàn ông có địa vị thường ngoại tình vì lý do bất ngờ này

Đi kèm với sự tự tin là cảm giác mình xứng đáng được hưởng sự thỏa mãn tình dục. Chính vì vậy, ngoại tình là điều khó tránh khỏi.

Xem thêm

Thế giới Facebook