Công an tỉnh Đồng Nai cùng người lao động phòng, chống dịch Covid-19

0
Qua những hoạt động trên, cán bộ công an tỉnh Đồng Nai còn tăng cường tuyên truyền, vận động người dân tích cực thực hiện cách ly toàn xã hội...
IMG_9580 (1)

Cán bộ công an phát nước rửa tay diệt khuẩn và khẩu trang cho công nhân và người dân.

Ngày 6/4, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ phòng Tổ chức cán bộ, công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức tặng 1000 chai nước rửa tay diệt khuẩn, 500 khẩu trang kháng khuẩn cho người dân chủ yếu là công nhân và những người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại phường Long Bình, TP Biên Hòa.

Tại khu phố 5A, đường Hoàng Bá Bích (phường Long Bình, TP Biên Hòa), 1000 chai nước rửa tay diệt khuẩn và 500 khẩu trang đã được Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ phòng Tổ chức cán bộ đã phát tận tay công nhân và những người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Khi nhận được một chai nước rửa tay kháng khuẩn do công an tỉnh tổ chức phát tặng, bà Nguyễn Hồng Nhung (56 tuổi) người dân sinh sống tại phường Long Bình chia sẻ “Bản thân cá nhân và gia đình tôi ai cũng có ý thức cùng với cả nước phòng chống dịch Covid – 19 bằng cách nhắc nhở thành viên trong gia đình thường xuyên rửa tay bằng xà bông thông thường, chứ kinh tế cũng khó khăn làm gì mà có loại nước rửa tay kháng khuẩn mà dùng như thế này”.

IMG_9578 (3)

 

Trước đó, Đoàn Thanh niên - Hội phụ nữ phòng Tổ chức cán bộ đã kết hợp với Trung tâm y tế TP Biên Hòa tiến hành pha chế nước rửa tay khô kháng khuẩn theo công thức của WHO.

Qua những hoạt động trên, cán bộ công an tỉnh Đồng Nai còn tăng cường tuyên truyền, vận động người dân tích cực thực hiện cách ly toàn xã hội, chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết và phải đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch, nước rửa tay kháng khuẩn. Người dân nên yên tâm, không hoang mang lo lắng, góp phần đồng hành cùng với cả nước tăng cường các biện pháp phòng, chống đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, ổn định cuộc sống của người dân trên địa bàn tỉnh.

Duy Nghĩa – Anh Thư

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cô gái dân tộc Giáy giành huy chương Vàng Cử tạ thế giới

Hoàng Thị Duyên - cô gái dân tộc Giáy đạt được cú hat-trick lịch sử cho đội tuyển Việt Nam tại cuộc thi Cúp Cử tạ thế giới Roma 2020.

Hé lộ bí mật về vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Luật sư và phóng viên có tiếng của Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ những thông tin liên quan tới vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Ngày Phụ nữ Việt Nam - Tôn vinh Nam Phương Hoàng hậu trên sân khấu

Thu Phương sẽ có tiết mục đặc biệt trong dự án về Nam Phương Hoàng Hậu trong show diễn nhân dịp 20/10 tại Hà Nội mang tên "Thu và Tình yêu".

Nhiều nghệ sĩ tham gia đêm nhạc thiện nguyện “Thương về miền Trung” tại Huế

Đêm nhạc “Thương về miền Trung” như một lời kêu gọi sẻ chia, kêu gọi sự chung tay để động viên, hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ.

Xem thêm