Công an Thừa Thiên Huế tăng cường tuyên truyền luật giao thông đường bộ

0
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền luật giao thông đường bộ tại các trường học nhằm gửi gắm thông điệp an toàn giao thông đến các em học sinh.

Ngày 3/11, Thượng tá Võ Hồng Quang, trưởng phòng cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt công an tỉnh cho biết: để thực hiện mục tiêu kìm hãm tai nạn giao thông trên cả 3 mặt: số vụ, số người chết và số người bị thương, cùng với công tác xử lý các vi phạm luật giao thông đường bộ, đơn vị đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền luật giao thông đường bộ tại các trường học nhằm gửi gắm thông điệp an toàn giao thông đến các em học sinh.

Đơn vị đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền luật giao thông đường bộ tại các trường.
Đơn vị đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền luật giao thông đường bộ tại các trường.

Trước đó, Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp cùng Công an thị xã Hương Trà, Ban an toàn giao thông tỉnh, Trung tâm văn hóa thông tin tỉnh tổ chức tuyên truyền luật giao cho hơn 300 em học sinh.

Qua đó, các em đã đã được lực lượng công an truyền đạt một số điều luật giao thông đường bộ mà người tham gia giao thông thường vi phạm, những nguyên nhân dẫn đến tai nạn và kinh nghiệm trong điều khiển phương tiện, xử lý các tình huống đột xuất khi tham gia giao thông, các điểm mới của nghị định 46 năm 2016 về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông.

Tại buổi tuyên truyền, Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh đã tặng 30 suất quà trị giá gần 5 triệu đồng cho các em học sinh  nghèo vươn lên vượt khó học tốt.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền.
Toàn cảnh buổi tuyên truyền.

Được biết, trong đợt này, Phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền luật giao thông đường bộ và tặng trên 50 phần quà trị giá trên 20 triệu đồng tại các huyện, thị xã trên địa bàn toàn tỉnh.

Đăng Hậu

Loading...

Bình luận

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

TripAdvisor bình chọn Hội An vào top 25 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020

Trong danh sách độc giả bình chọn trên TripAdvisor, Hội An và Hà Nội lần lượt đứng vị trí 17 và 15 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020.

Tự đốt ‘vùng nhạy cảm’ trên sóng livestream, Youtuber Hàn Quốc bị bỏng độ 2

Một nam Youtuber Hàn Quốc khiến dân mạng sốc nặng khi tự đốt “vùng kín” trên sóng livestream, nhưng không kiểm soát được ngọn lửa dẫn đến bị bỏng độ 2.

Cựu Giám đốc kỹ thuật VFF sắp về với Viettel?

Bến đỗ khác sau khi hết hợp đồng với VFF. Đó là khả năng là CLB Viettel, đội đang đặt nhiều tham vọng trong giai đoạn 2 của V.League.

Xem thêm