Pháp Luật Plus - Công an Thừa Thiên Huế tăng cường tuyên truyền luật giao thông đường bộ

Công an Thừa Thiên Huế tăng cường tuyên truyền luật giao thông đường bộ

0
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền luật giao thông đường bộ tại các trường học nhằm gửi gắm thông điệp an toàn giao thông đến các em học sinh.

Ngày 3/11, Thượng tá Võ Hồng Quang, trưởng phòng cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt công an tỉnh cho biết: để thực hiện mục tiêu kìm hãm tai nạn giao thông trên cả 3 mặt: số vụ, số người chết và số người bị thương, cùng với công tác xử lý các vi phạm luật giao thông đường bộ, đơn vị đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền luật giao thông đường bộ tại các trường học nhằm gửi gắm thông điệp an toàn giao thông đến các em học sinh.

Đơn vị đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền luật giao thông đường bộ tại các trường.
Đơn vị đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền luật giao thông đường bộ tại các trường.

Trước đó, Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp cùng Công an thị xã Hương Trà, Ban an toàn giao thông tỉnh, Trung tâm văn hóa thông tin tỉnh tổ chức tuyên truyền luật giao cho hơn 300 em học sinh.

Qua đó, các em đã đã được lực lượng công an truyền đạt một số điều luật giao thông đường bộ mà người tham gia giao thông thường vi phạm, những nguyên nhân dẫn đến tai nạn và kinh nghiệm trong điều khiển phương tiện, xử lý các tình huống đột xuất khi tham gia giao thông, các điểm mới của nghị định 46 năm 2016 về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông.

Tại buổi tuyên truyền, Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh đã tặng 30 suất quà trị giá gần 5 triệu đồng cho các em học sinh  nghèo vươn lên vượt khó học tốt.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền.
Toàn cảnh buổi tuyên truyền.

Được biết, trong đợt này, Phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền luật giao thông đường bộ và tặng trên 50 phần quà trị giá trên 20 triệu đồng tại các huyện, thị xã trên địa bàn toàn tỉnh.

Đăng Hậu

Loading...

Bình luận

Loading...
Đà Lạt 'ngộp thở' vì nhà kính

Đà Lạt 'ngộp thở' vì nhà kính

0
Đà Lạt giờ đây cũng đang dần bị phá vỡ cảnh quan bởi những kiến trúc kiểu mới, công trình du lịch trái phép và những nhà kính bạt ngàn.
Ám ảnh 'vòng xoay tử thần' ở Nhơn Trạch

Ám ảnh 'vòng xoay tử thần' ở Nhơn Trạch

0
Dù có bài cảnh báo nhưng thực trạng những vòng xoay “Tử thần” không biến chuyển, người dân vẫn ôm nỗi sợ hãi khi phải đi qua những vòng xoay này.

Reus đá hỏng phạt đền, Barcelona may mắn cầm hòa Dortmund

Với lợi thế sân nhà, Dortmund đã chơi có phần lấn lướt Barcelona nhưng chỉ giành kết quả hòa 0-0 tại Signal Iduna Park ở bảng F UEFA Champions League.

Làng cổ Đường Lâm được công nhận là điểm du lịch

UBND Thành phố Hà Nội Quyết định công nhận điểm du lịch Làng cổ ở xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây.

Sports Seoul vẫn khẳng định VFF gây áp lực cho ông Park

Tờ báo Sports Seoul của Hàn Quốc tiết lộ thông tin VFF giao cho HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội tuyển vào chơi trận chung kết Asian Cup 2023 là chính xác.

Ông Hải "lơ": Văn Hậu sẽ ăn đứt Công Phượng ở châu Âu

HLV Lê Thuỵ Hải tin tưởng Đoàn Văn Hậu hoàn toàn có thể thành công ở giải VĐQG Hà Lan, trong màu áo Heerenveen.