Công an thị xã Phú Mỹ phát khẩu trang miễn phí cho người dân

0
Trong những nỗ lực toàn dân chung tay phòng chống Covid-19, Công an thị xã Phú Mỹ đã phát miễn phí khẩu trang y tế cho người tham gia giao thông.

Từ sáng ngày 28/3, tại các điểm nút giao thông, Đội Cảnh sát Giao thông Công An thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát miễn phí hơn 2.000 khẩu trang y tế cho người dân tham gia giao thông. Tất cả khẩu trang đều được đặt mua tại các đơn vị uy tín và sản xuất theo tiêu chuẩn y tế.

Bên cạnh việc phát khẩu trang cho người dân, các cán bộ chiến sỹ cũng không quên việc tuyên truyền nhắc nhở người tham gia giao thông tuân thủ chấp hành tốt Luật Giao thông đường bộ, đồng thời nâng cao ý thức về đảm bảo vệ sinh cũng như các điều kiện dịch tễ trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành.

Tuy đây chỉ là một hành động nhỏ nhưng đã nhận được rất nhiều sự đồng tình, ủng hộ và rất nhiều lời cảm ơn từ phía người tham gia giao thông trên địa bàn đơn vị phụ trách. Đồng thời, qua đó, một lần nữa khẳng định mỗi cán bộ chiến sỹ của Công An thị xã Phú Mỹ luôn hết lòng hết sức kịp thời hỗ trợ người dân và vì sự an toàn của người dân khi tham gia giao thông.

Ngoài ra, Công An thị xã Phú Mỹ còn tặng 2.000 bình nước lọc loại 20 lít cho các khu vực nằm trong danh sách mà thị xã đã lên phương án trước đó cho các trường hợp cần điều động cách ly tập trung. Số nước này sẽ được hỗ trợ cho người dân nghi nhiễm bị cách ly tại đây.

Toàn bộ số khẩu trang và nước uống trên do Công An thị xã Phú Mỹ vận động các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã tài trợ.

Một số hình ảnh chung tay phòng chống Covid-19 của Công an thị xã Phú Mỹ:

803396010de2f6bcaff3

 

23d7a2e63905c25b9b14

 

ef75d24749a4b2faebb5

 

6fdf22edb90e42501b1f

 

2e87adb53656cd089447

 

Khánh Toàn - Phi Hoàng

Loading...

Bình luận

Loading...

Á hậu Thanh Tú và cuộc sống sau khi sinh con

Kể từ sau khi lấy chồng đại gia hơn 16 tuổi, cuộc sống của Á hậu Thanh Tú đã thay đổi rất nhiều.

Giải trãi - linh thú được tôn sùng là thần công lý

Linh vật này được mô tả là giống hình con dê, có một sừng, biết phân biệt thị phi, trắng đen, phải trái, hễ gặp kẻ gian là dùng sừng đâm ngay.

Chiêm bái ngôi chùa được mệnh danh đẹp nhất xứ Đàng Trong

Với cảnh đẹp tự nhiên và quy mô bề thế, chùa Thiên Mụ nằm bên bờ sông Hương thơ mộng đã được mệnh danh là ngôi chùa đẹp nhất xứ Đàng Trong.

"Ngây ngất" trước vẻ đẹp, gợi cảm của thiếu nữ Sài thành ở tuổi 18

Trong những khuôn hình khoe khéo nét đẹp thiếu nữ tuổi 18. Cô đang là học sinh trường THPT Võ Thị Sáu và là người mẫu ảnh có tiếng ở Sài Gòn.

Xem thêm